Âm thanh xe hơi - “cơn nghiện” của những dân chơi thính giác

Thêm sân chơi mới cho ‘tín đồ’ âm thanh xe hơi

0
Tổ chức quy mô hoành tráng không thua kém Giải Âm thanh xe hơi Việt Nam, Autobis hứa hẹn sẽ là sân chơi mới, góp phần thỏa mãn “cơn nghiện” cho những tín đồ mê âm thanh trên xe hơi.
‘Rửa tai' với dàn xe độ âm thanh tụ hội Sài Gòn

‘Rửa tai' với dàn xe độ âm thanh tụ hội Sài Gòn

0
Trong lần thứ 5 tổ chức, giải thi đấu Âm thanh xe hơi Việt Nam diễn ra tại TP.HCM vẫn duy trì được sức hấp dẫn với hàng chục xe tham gia tranh tài, xứng đáng là sân chơi cho những ai yêu thích âm thanh trên xe hơi.
Có một thực tế những xe độ âm thanh khủng lại không hề đắt tiền /// Ảnh: Đức Cảnh

EMMA 2019, sân chơi cho dân 'nghiện' âm thanh xe hơi

0
Cuộc thi âm thanh xe hơi 2019 tiếp tục tổ chức tại Việt Nam thu hút dàn xe được độ âm thanh bài bản với chi phí từ vài chục đến vài trăm triệu đồng, thậm chí cả tỉ đồng khiến người xem một phen thỏa mãn cả nghe lẫn nhìn.
Honda Civic lắp đầu DVD hiệu Pionneer có chất lượng âm thanh tốt hơn

Cách chọn thay đầu DVD nghe nhạc chất lượng cho ô tô

0
Nhiều người sử dụng xe có nhu cầu nâng cấp hệ thống giải trí lên màn hình DVD nhưng chưa nhận biết rõ chất lượng của từng loại đầu đọc trên thị trường hiện nay khiến tiền mất tật mang. 
Chiếc Mazda3 được độ lại toàn bộ mâm xe, bodykit

Những phong cách độ xe phổ biến tại Việt Nam

0
Ngày nay, nhiều người có thể sở hữu ô tô, theo đó các phong trào "độ xe" cũng đang dần phổ biến. Dưới đây là một số phong cách độ xe khác nhau mà các chủ xe tại Việt Nam thường "áp dụng" trên chiếc xe của mình.