Among Us VR đã mở đợt đăng ký cho phiên bản thử nghiệm

0 Thanh Niên Online

Đợt đăng ký thử nghiệm của Among Us VR vừa được mở công khai, nếu may mắn, bạn có thể cùng bạn bè “đấu tố” để tìm ra kẻ giả mạo.

Theo Engadget, trò chơi “ma sói không gian” Among Us từng gây bão trên khắp thế giới sắp có phiên bản thực tế ảo (VR).

Nếu may mắn, bạn có thể được trải nghiệm thử phiên bản Among Us VR trước khi nó được phát hành chính thức vào cuối năm nay. Đợt đăng ký thử nghiệm hiện đã được mở cho phiên bản beta của spin-off.

Among Us VR đã mở đợt đăng ký cho phiên bản thử nghiệm - ảnh 1

Among Us VR đã mở đợt đăng ký cho phiên bản thử nghiệm

Schell Games

Đáp lại sự mong mỏi của người chơi, Among Us VR sẽ chuyển từ góc nhìn từ trên xuống sang góc nhìn thứ nhất với hình ảnh 3D. Ngoài ra trò chơi sẽ có thêm khả năng trò chuyện thoại ở gần và tùy chọn buộc tội người chơi khác là ‘kẻ mạo danh’ bằng cách chỉ tay theo đúng nghĩa đen.

Schell Games, nhà phát triển đứng sau loạt trò chơi giải đố I Expect You To Die, đã làm việc với nhà phát triển Innersloth gốc của Among Us trên phiên bản thực tế ảo. Among Us VR sẽ khả dụng trên các nền tảng như Meta Quest 2, Steam VR, PlayStation VR và PSVR 2 khi thiết bị này ra mắt.

Để đăng ký thử nghiệm, bạn truy cập vào trang web của nhà phát hành tại địa chỉ www.antidote-custom.typeform.com/AmongUsVR-Beta. Sau đó hoàn thành đầy đủ các thông tin được yêu cầu và chờ đợi kết quả.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm