Ăn chơi sa đọa, sao PSG bị bồ ‘đá’

0 Thanh Niên Online

(TNO) Truyền thông Argentina cho biết tiền đạo Ezequiel Lavezzi của Paris Saint Germain (PSG) đã bị cô bạn gái Yanina Screpante gạch tên khỏi trái tim.

Ăn chơi sa đọa, sao PSG bị bồ ‘đá’

(TNO) Truyền thông Argentina cho biết tiền đạo Ezequiel Lavezzi của Paris Saint Germain (PSG) đã bị cô bạn gái Yanina Screpante gạch tên khỏi trái tim.

Ăn chơi sa đọa, sao PSG bị bồ ‘đá’ - ảnh 1Yanina quyết định chia tay vì không chịu được thói trăng hoa của Lavezzi - Ảnh: Instagram

Bên cạnh khả năng ghi bàn trên sân cỏ, Lavezzi còn được gán cho biệt danh "biểu tượng sex" nhờ vẻ ngoài bảnh trai và sức hút đối với người đẹp khác phái. Ngoài ra, chân sút người Argentina cũng là một tay chơi có số khi thường xuyên lao vào những buổi chè chén kéo dài thâu đêm suốt sáng. Dù đã có người yêu, nhưng Lavezzi vẫn không bỏ được thú vui tiệc tùng.

Mới đây, chân sút đang khoác áo PSG bị người yêu Yanina Screpante cho ra rìa vì lén tổ chức tiệc tùng trên một chiếc du thuyền cùng nhiều mỹ nữ khác. Ngoài ra, truyền thông Argentina còn tiết lộ cựu chân sút Napoli đã lén lút qua lại với người mẫu Laura Sixto. Được biết, trước khi quen Yanina, tiền đạo này đã trải qua rất nhiều mối tình.

"Anh ta vô tư nô đùa cùng những người mẫu khác và vung tiền vô tội vạ cho màn ăn chơi đó. Lavezzi còn trốn trong nhà tắm và thì thầm qua điện thoại với bạn gái vì sợ bị phát hiện, trong khi ngoài kia thì những cô nàng đang nhảy nhót điên cuồng", truyền thông Argentina cho biết.

Cũng theo giới thạo tin, Yanina biết việc Lavezzi đã lén đi chơi với những người khác khi đang dùng bữa tối với họ hàng của bạn trai. Nhưng ngay sau đó, cô nàng đã tuyên bố với những người bạn rằng, mối quan hệ giữa cô và Lavezzi giờ chính thức đi đến hồi kết. Điều này cũng đồng nghĩa sẽ không có một đám cưới giữa hai người họ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm