an com bui

Nhà ăn bỏ trống, VĐV ăn cơm bụi

Nhà ăn bỏ trống, VĐV ăn cơm bụi

0
Một cán bộ của Ban Quản lý Làng vận động viên Nam Định than thở: 'VĐV tham dự Đại hội thể dục thể thao toàn quốc lần này ăn khổ thật, chơi thể thao nghiệp dư như tôi  nếu ăn thế còn thấy đói. Không hiểu ăn uống thiếu thốn thế, các em lấy sức đâu mà thi đấu!'.
Đặc biệt trên báo in ngày 9.12.2014

Đặc biệt trên báo in ngày 9.12.2014

0
Cướp biển bùng phát ở Đông Nam Á; Nghi án giết người bịt đầu mối của “trùm” lừa thiên thạch; Dấu mộc trong văn bằng không có nghĩa lý gì, sao phải giữ? Muốn giao bé bị bỏ rơi trên taxi cho người thân nhưng thiếu cơ sở pháp lý; Bé trai 2 tuổi bị bà ngoại đánh phù não vì làm vỡ chai dầu gió; VFF đề nghị Malaysia xử lý những khán giả đánh cổ động viên VN; Nhà ăn bỏ trống, vận động viên ăn cơm bụi; Người tự cho trăn khổng lồ nuốt sống… là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 9.12.2014.
Sao thể thao ngày ấy - Kỳ 60: Số 1 thế giới ăn cơm bụi

Sao thể thao ngày ấy - Kỳ 60: Số 1 thế giới ăn cơm bụi

0
Ở tuổi gần 40, Diệp Bảo Minh vẫn chỉ đau đáu với nghề, vẫn đang sống cùng với một số VĐV tại phòng ở tập thể của Trung tâm đào tạo VĐV võ thuật TP.HCM, đi ăn cơm quán để duy trì niềm đam mê của mình.
'Công chúa' Lào và mối ân tình Việt

'Công chúa' Lào và mối ân tình Việt

0
Ăn cơm bụi, ở ký túc xá, phóng xe máy như người Việt, hoà mình vào hoạt động tình nguyện…, nhưng Nhotkhammani Souphanouvong, 25 tuổi, vẫn toát lên thần thái, nét đẹp kiêu sa, tinh tế của một cô gái thuộc dòng dõi Hoàng tộc Lào.
Hãy cho con

Hãy cho con

0
Mỗi lần ba mẹ giận nhau thì con và em lại phải ăn cơm bụi. Mẹ đi đến tối, còn ba mãi đến khuya mới về. Sao thế hả mẹ? Ngày xưa nhà mình đâu có như vậy? Con nhớ những buổi sáng, mẹ tất bật vừa giặt quần áo vừa lau nhà mà vẫn không quên nấu một nồi mì thật to cho ba và anh em con.
Qua Tết, đỏ mắt tìm quán cơm

Qua Tết, đỏ mắt tìm quán cơm

0
(TNO) Ngày mùng 5 Tết, nhiều cơ quan, đơn vị đã làm việc trở lại sau thời gian nghỉ Tết. Những người có thói quen ăn cơm bụi, cơm văn phòng được một phen khổ sở, nháo nhác tìm chỗ ăn. Vất vả hơn cả là những người sống độc thân, sinh viên phải quay lại Hà Nội sớm.