An Giang: Tạm giữ hình sự một phụ nữ đánh công an khi bị phát hiện vi phạm giãn cách

0 Thanh Niên Online

Bị lập biên bản vì vi phạm lệnh giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 của Chính phủ, bất ngờ một phụ nữ 49 tuổi tại An Giang lao vào đánh công an và lực lượng công an làm nhiệm vụ.

Tối 11.10, Cơ quan CSĐT Công an TP.Long Xuyên (An Giang) cho biết chiều cùng ngày, đơn vị đã ra quyết định tạm giữ hình sự Trần Thanh Thúy (49 tuổi, trú TT.Núi Sập, H.Thoại Sơn, An Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ, liên quan vụ đánh công an khi bị phát hiện vi phạm các quy định về giãn cách xã hội.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 19 giờ 45 ngày 10.10, bà Trần Thanh Thúy cùng Nguyễn Văn Nhàn (32 tuổi) và Trần Văn Bửu (38 tuổi, đều trú tại H.Thoại Sơn) đi trên 2 xe máy. Khi đến tỉnh lộ 943, đoạn thuộc khóm Tây Khánh 2, P.Mỹ Hòa, TP.Long Xuyên, thì bị Tổ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 P.Mỹ Hòa phát hiện, lập biên bản xử lý vi phạm lệnh giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ, ra đường khi không thật sự cần thiết.

Trong quá trình lập biên bản xử lý vi phạm, bà Thúy lớn tiếng và có những lời lẽ thô tục, rồi bất ngờ lao đến dùng tay đánh vào đầu và cào chảy máu tay của thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn, cán bộ Công an P.Mỹ Hòa. Dù được mọi người can ngăn nhưng bà Thúy không dừng lại mà lại tiếp tục dùng mũ bảo hiểm và dép ném thiếu tá Tuấn và các thành viên Tổ công tác.

Covid-19 sáng 12.10: Cả nước 843.281 ca nhiễm, 784.748 ca khỏi | Sắp phân bổ 35 triệu liều vắc xin

Sau đó, lực lượng Công an phường đến hỗ trợ đưa Thúy và những người liên quan về trụ sở làm việc. Tại cơ quan Công an, bước đầu, bà Thúy đã thừa nhận hành vi đánh công an của mình. Lực lượng chức năng An Giang đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ chống người thi hành công vụ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm