Án mạng nghiêm trọng: Nghi phạm 'ngáo đá' chém chết 4 người thân

0 Thanh Niên Online

Xảy ra án mạng nghiêm trọng với 4 người tử vong sau khi một nghi phạm 'ngáo đá' ra tay sát hại người thân trong gia đình.

Hiện trường vụ án mạng nghiêm trọng tại H.Hóc Môn (TP.HCM) /// Ảnh: C.T.V
Hiện trường vụ án mạng nghiêm trọng tại H.Hóc Môn (TP.HCM)
Ảnh: C.T.V
[VIDEO] Thảm sát kinh hoàng: Nghi án con trai chém chết cha mẹ và bà nội ở Hóc Môn

Khuya 11.3, đại tá Nguyễn Sĩ Quang, Trưởng phòng tham mưu Công an TP.HCM, xác nhận đơn vị này đã bắt được nghi phạm Nguyễn Hoàng Nam (26 tuổi), được xác định có liên quan trực tiếp trong vụ án mạng nghiêm trọng làm 4 người tử vong tại Long An và H.Hóc Môn (TP.HCM).

Bước đầu cơ quan công an xác định nghi phạm Nam có sử dụng ma túy đá trước khi gây án.

Theo đại tá Quang, đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, hiện Công an TP.HCM đang phối hợp với Công an Long An xác minh, điều tra vụ việc. 4 nạn nhân được xác định là người thân của Nam.

Đến khuya 11.3, Công an TP.HCM vẫn đang phối hợp với Công an H.Hóc Môn phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng tại hiện trường 3 người bị chém tử vong ở địa bàn Hóc Môn.

Theo thông tin ban đầu, nghi phạm Nam về nhà tại H.Hóc Môn, dùng hung khí tấn công mẹ ruột, làm nạn nhân tử vong. Không dừng lại đó, nghi phạm tiếp tục đến nhà bà nội của mình, cũng trên địa bàn H.Hóc Môn, dùng hung khí tấn công bà nội và cha ruột. Bà nội của nghi phạm bị chém tử vong tại chỗ, người cha bị thương rất nặng. Đến khuya cùng ngày (11.3), người cha cũng đã tử vong tại bệnh viện.

Sau khi gây án, Nam đã lấy tiền của mẹ ra bỏ trốn đến khuya cùng ngày thì bị bắt.

Theo thông tin từ công an, trước khi gây án ở H.Hóc Môn, nghi phạm Nam đã xuống Long An, đến nhà một người phụ nữ có quan hệ huyết thống với mình, ra tay sát hại người này.

Hiện lực lượng công an vẫn đang lấy lời khai của Nam, cũng như phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra vụ án mạng nghiêm trọng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm