Một bữa ăn của Hồ Đồng Đồng  /// Chụp màn hình SCMP

Cô gái dạ dày 'không đáy' ở Trung Quốc

2
Hồ Đồng Đồng, 25 tuổi, gần đây đã trở thành ngôi sao trên mạng xã hội nhờ chuyên quay lại những bữa ăn khổng lồ của mình rồi đăng tải lên internet. 
Có nhiều nguyên nhân kỳ quặc gây thèm ăn mà chúng ta không hề biết /// Ảnh minh họa: Shutter Stock

Những lý do gây thèm ăn ít người nhận ra

2
Chương trình dạy nấu ăn, những thứ có màu nổi bật, người ngồi gần bạn đang ăn đồ ngon... là những lý do khiến bạn thấy thèm ăn dù không đói.
Khát nước thường được quy là đói bụng - Ảnh: Shutterstock

5 lý do khiến bạn ăn nhiều

0
Chuyên gia Dinh dưỡng, Shona Wilkinson tại NutriCentre, tiết lộ 5 lý do chính tại sao nhiều người ăn nhiều mà không nhận thức được.
Để tránh nguy cơ miệng ăn dạ chịu

Để tránh nguy cơ miệng ăn dạ chịu

0
Thích gì ăn nấy, ăn quá nhiều trong một bữa hoặc ăn qua loa cho có… là những tật xấu có thể dẫn đến nhiều hệ lụy cho sức khỏe.
Khi tán tỉnh phụ nữ, đàn ông sẽ ăn nhiều hơn

Khi tán tỉnh phụ nữ, đàn ông sẽ ăn nhiều hơn

0

(TNO) Đàn ông sẽ ăn nhiều hơn khi đang đối diện hay tán tỉnh người phụ nữ họ thích. Phát hiện thú vị này nằm trong chương trình nghiên cứu vừa được công bố của các nhà khoa học tại Đại học Cornell (Mỹ).

Kỷ lục ăn nhanh, ăn nhiều

Kỷ lục ăn nhanh, ăn nhiều

0
(TNO) Một người phụ nữ ở Mỹ đã lập kỷ lục thế giới mới về ăn nhanh, ăn nhiều sau khi ngốn 5,4 kg bánh pudding trong vòng 3 phút.
Ăn vì... sự nghiệp học hành

Ăn vì... sự nghiệp học hành

0
Một sinh viên Đại học Wisconsin (Mỹ) đã nghĩ ra cách kiếm tiền để đóng học phí bằng việc tham dự các cuộc thi ăn.
Ảnh: Shutterstock

Những thói quen âm thầm làm bạn... mập

0
Bạn ăn ít đi, tập thể dục thường xuyên và luôn ý thức việc tính toán lượng calorie, nhưng vẫn không sụt một ký nào? Nếu là vậy, rất có thể những thói quen không tốt đang âm thầm “giúp” bạn... trụ cân.
Thực phẩm ăn quá hóa hại

Thực phẩm ăn quá hóa hại

0
Nếu không cẩn thận, ăn quá nhiều một số dạng thực phẩm nhất định có thể đẩy bạn vào tình trạng ngộ độc, thậm chí gây nguy hiểm tính mạng.
Nghề nào dễ tăng cân nhất?

Nghề nào dễ tăng cân nhất?

0
(TNO) Một cuộc nghiên cứu tại Anh cho thấy những người làm nghề giáo viên hoặc kỹ sư là dễ tăng cân nhất, trong khi nghề ít tăng cân nhất là công nhân tại các nhà máy và các nhà khoa học, theo Daily Mail (Anh) ngày 31.5.
Tránh ăn quá nhiều

Tránh ăn quá nhiều

0
Thường phải mất từ 6-8 giờ thì dạ dày mới bắt đầu phát các tín hiệu báo đói bụng, do đó, hầu hết các cơn đói là do từ tâm trí, theo tiến sĩ Joseph Skelton, bác sĩ nhi khoa tại Trung tâm y tế Wake Forest (Mỹ).
"Chắc do mình ăn nhiều quá"

"Chắc do mình ăn nhiều quá"

0
Nghệ sĩ nhân dân Thế Anh bị cao huyết áp hơn 15 năm. Tuy nhiên, ông nói với PGS.TS Nguyễn Hoài Nam hiện nay huyết áp của ông rất ổn định, luôn dao động trong khoảng 120-130mmHg.
Béo phì từ trong não

Béo phì từ trong não

0
(TNO) Các nhà khoa học Phần Lan đã tìm ra bằng chứng mới cho thấy vai trò của bộ não trong bệnh béo phì và tăng cân, theo trang tin Top News.
Không phải ăn nhiều trái cây là tốt

Không phải ăn nhiều trái cây là tốt

0
Ăn trái cây hay tráng miệng bằng trái cây sau một bữa ăn hiện đã là việc bình thường của người dân nước ta. Tuy nhiên, nếu có một số hiểu biết về việc sử dụng trái cây thì sẽ giúp ích nhiều hơn cho sức khỏe.