Thời của xe tăng không người lái đã đến?

Thời của xe tăng không người lái đã đến?

0
Nếu thiết bị bay không người lái đã trở nên không thể thiếu trong hầu hết các kho vũ khí quân sự thì bây giờ là thời của UGV, theo nhận định của công ty sản xuất quốc phòng Đức Rheinmetall. 
 
 /// Ảnh: TTXVN

VN - Slovakia thúc đẩy hợp tác song phương

0
Nhận lời mời của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng nước Cộng hòa Slovakia Robert Fico đã tới Hà Nội, bắt đầu thăm chính thức VN từ ngày 16 - 19.7.
 /// Ảnh: TTXVN

Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm Campuchia

0
Chiều 14.6, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và phu nhân, cùng đoàn đại biểu cấp cao VN đã tới thủ đô Phnom Penh, bắt đầu chuyến thăm cấp nhà nước tới Campuchia theo lời mời của Quốc vương Campuchia Preah Bat Samdech Preah Boromneath Norodom Sihamoni.
Tăng cường hợp tác an ninh quốc phòng

Tăng cường hợp tác an ninh quốc phòng

0
Trong khuôn khổ Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng ASEAN lần thứ 10 (ADMM 10), chiều 25.5 tại thủ đô Vientiane (Lào) diễn ra Hội nghị không chính thức Bộ trưởng Quốc phòng ASEAN - Trung Quốc lần thứ 6.
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm một doanh nghiệp tại Long An - Ảnh: TTXVN

Huy động nguồn lực đầu tư cho phát triển

0
Ngày 15.3, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng lãnh đạo nhiều ban, bộ, ngành T.Ư đã đến kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng, đối ngoại, công tác xây dựng Đảng; việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh và Nghị quyết Đại hội XII của Đảng tại Long An.
Ken-xồ là đúng

Ken-xồ là đúng

0
Tại cuộc tiếp xúc với báo giới vừa diễn ra, ông Lê Minh Huấn, Chánh văn phòng UBND tỉnh Quảng Ngãi đồng thời là người phát ngôn cho tỉnh thông báo rằng, tỉnh này đã quyết định sẽ chọn nhà tư vấn trong nước để làm quy hoạch cho đảo Lý Sơn. Điều này cũng có nghĩa, những lời hứa nặng tính ngoại giao giữa lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi với đại diện Tập đoàn CPG (Trung Quốc) cách đây không lâu đã bị hủy bỏ. Nói theo ngôn ngữ của dân tin học thì lời hứa ấy đã được ken-xồ (cancel) rồi.
Hai người lính trẻ và thiết bị chống khủng bố

Hai người lính trẻ và thiết bị chống khủng bố

0
(TNO) Giải nhất Tuổi trẻ sáng tạo trong quân đội 2015 thuộc về công trình “Hoàn thiện công nghệ chế tạo thiết bị H-03”, thiết bị chống khủng bố, có ý nghĩa quan trọng trong công cuộc đảm bảo quốc phòng, an ninh.