an so

Bánh mì “kiếm hiệp” 15.000 đồng bao no khiến sinh viên mê mẫn

Bánh mì “kiếm hiệp” 15.000 đồng bao no khiến sinh viên mê mẫn

0

Người thành phố có thể ăn bánh mì thay cơm, ăn thiệt, ăn chơi. Bánh mì gánh nhiều, nhưng tìm ra chỗ bánh mì rẻ, ngon, 15.000 đồng bao no và cô chủ tám chuyện kiểu "kiếm hiệp" lại không dễ.

 

Bánh mì "kiếm hiệp" của chị Út gần đây khiến sinh viên mê mẩn bởi vừa được cô chủ tám chuyện kiểu "kiếm hiệp", vừa no bụng với ổ bánh mì ngon chỉ 15.000 đồng. Nhân bánh đặc biệt, đầy đủ cả xíu mại, bì, thịt, chả. Ngon nhưng không ngán. Ổ bánh mì không khô, có độ mềm của xíu mại nhưng không nhão vì đã có bì, chả phối hợp.

 

Chị Út bán khá muộn, lỡ cữ sáng, chưa đến cữ trưa. Giờ mở bán khá phù hợp với người đã ăn sáng vào buổi sớm, tìm món lót dạ chờ cử trưa, hay các bạn trẻ ăn sáng muộn. Trung bình một buổi sáng chị bán trên dưới 150 ổ, ngày nhiều có thể 200. Nhưng hiện tại, do dịch Covid, sinh viên nghỉ nhiều, số lượng bánh chị bán ra giảm đáng kể.

 

Chị chia sẻ: " Mặc dù dịch Covid khiến buôn bán khó khăn, nhưng chị vẫn được các bạn sinh viên ủng hộ, có bạn dù ở tận Q.7 vẫn qua đây ăn. Số lượng giảm, nhưng vẫn có đồng ra đồng vô lo chi phí sinh hoạt".

Tổng thống Hassan Rouhani đến thăm nhà máy điện hạt nhân  Bushehr năm 2015. Ảnh tư liệu /// Reuters

Ẩn số mới

0
Vấn đề hạt nhân của Iran có được giải cứu hay không giờ đây phụ thuộc vào 2 ẩn số mới.
Ông Vũ Huy Hoàng được luật sư dìu ra tòa (ở phiên tòa trước đó)  /// Ảnh: Đậu Tiến Đạt

Ông Vũ Huy Hoàng bị tuyên phạt 11 năm tù

0
Ngày 29.4, TAND TP.Hà Nội tuyên án sơ thẩm 10 bị cáo trong vụ án sai phạm về đất đai, xảy ra tại Tổng công ty CP bia - rượu - nước giải khát Sài Gòn (Sabeco).