An Tâm Thành Tài - Sự lựa chọn hàng đầu cho con trẻ

0 Thanh Niên Online

Khi nghe tiếng khóc chào đời của đứa con trai đầu lòng, anh Trần Hữu Hùng và chị Ngô Mỹ Chi (Q.3, TP.HCM) vỡ òa trong niềm hạnh phúc! Cưới nhau đã lâu, cặp vợ chồng trẻ bị hiếm muộn đã mất nhiều thời gian tìm hiểu nguyên nhân và điều trị.

An Tâm Thành Tài - Sự lựa chọn hàng đầu cho con trẻ
An Tâm Thành Tài - Sự lựa chọn hàng đầu cho con trẻ - ảnh 1

Trong vòng tay gia đình và bạn bè, niềm vui chưa dứt, sự ưu tư lại đến khi nghe câu nói của mẹ chị Mỹ Chi: “Sinh được đứa cháu đã khó, nuôi cháu đến lúc trưởng thành không biết thế nào đây?”.

Những ưu tư rất thật

Chị Mỹ Chi bộc bạch: “Chăm sóc, nhìn con lớn khôn từng ngày, vợ chồng hạnh phúc vô cùng. Nhưng cũng thấy lo lắm. Cuộc sống bây giờ khó khăn, nhiều bất trắc, không biết có lo cho con chu toàn, được học hành tới nơi tới chốn không?”.

Ưu tư, trăn trở của vợ chồng chị Mỹ Chi cũng là nỗi lòng của rất nhiều bậc sinh thành. Mỗi đứa trẻ sinh ra đều có một năng khiếu, tài năng tiềm ẩn. Cha mẹ nào cũng mong vun đắp, bồi dưỡng những ưu điểm của con phát triển, cũng là giúp con có một nền tảng vững chắc cho tương lai. Tuy nhiên, đâu biết trước được ngày mai khi những bất trắc luôn rình rập.

Vậy lựa chọn nào, giải pháp nào để đảm bảo cho con trẻ một tương lai vững chắc?

Giải pháp bảo vệ tương lai

Một chuyên gia trong ngành bảo hiểm nhân thọ cho biết: “Gửi tiết kiệm là lựa chọn phổ biến của mọi người khi muốn tích lũy tài chính chăm lo cho trẻ. Tuy nhiên, mọi khoản tiết kiệm đều có thể bị gián đoạn nếu rủi ro xảy ra. Trong khi đó, giải pháp bảo hiểm vừa bảo vệ nguồn tài chính của gia đình, đồng thời còn tích lũy, tiết kiệm và mang nhiều lợi ích linh hoạt cho người tham gia”.

Ông Michael Tan - tân Tổng giám đốc Công ty bảo hiểm nhân thọ Great Eastern VN cho biết: “Là công ty vì cuộc sống, chúng tôi luôn tâm niệm có thể giúp khách hàng an tâm vui sống. Các giải pháp bảo hiểm của công ty luôn theo sát nhu cầu thực của người dùng.

Tại VN, với dân số trên 90 triệu người và mỗi năm, hơn 1 triệu đứa trẻ chào đời, việc đảm bảo nền tảng giáo dục cho con đang là nhu cầu rất lớn của những cặp vợ chồng trẻ. Giải pháp An Tâm Thành Tài được thiết kế với mục đích giúp các bậc cha mẹ yên tâm với quỹ tài chính đầy đủ, để tiếp cận với nền tảng giáo dục tốt nhất, mang đến cho con của họ cơ hội để phát triển tài năng. Giải pháp này cũng hỗ trợ cha mẹ xây dựng quỹ khởi nghiệp cho con khi tốt nghiệp đại học, một món quà ý nghĩa giúp cho con vững tin bước vào đời”.

Chính vì những tính năng hiện đại, tiến bộ, giàu nhân văn như vậy nên An Tâm Thành Tài là sản phẩm đang nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình.

Tại sao An Tâm Thành Tài lại được chào đón ?

Mục đích của bảo hiểm nhân thọ là đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho con, cho gia đình dù có bất kỳ rủi ro nào xảy đến. Giải pháp An Tâm Thành Tài cũng vậy. Bà Thu Vân - Giám đốc quản lý sản phẩm tại Great Eastern Việt Nam phân tích: “Trong quá trình tham gia bảo hiểm, nếu cha mẹ chẳng may gặp phải rủi ro về sức khỏe thì Quỹ giáo dục và Quỹ khởi nghiệp vẫn được tiếp tục, khi con vào đại học, đi làm vẫn được hưởng đủ quyền lợi dù không tiếp tục đóng phí. Thêm vào đó, nếu trong quá trình bảo hiểm, chẳng may cha, mẹ hay con mắc phải bệnh hiểm nghèo, Great Eastern sẽ hỗ trợ chi phí để gia đình an tâm điều trị và không phải chịu gánh nặng này”.

“Trẻ em như búp trên cành, rất cần được sự chăm non, vun đắp, bảo vệ ngay từ khi trẻ chào đời. Đồng hành và hỗ trợ các bậc cha mẹ hoạch định kế hoạch tài chính vững chắc cho tương lai con trẻ là sứ mệnh mà Công ty Great Eastern VN tâm niệm thực hiện. An Tâm Thành Tài là minh chứng của điều đó” -  ông Michael Tan khẳng định.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn đọc có thể truy cập trang web: www.greateasternlife.com hoặc đường dây nóng: 08.62563677.

Cha mẹ có thể tham gia An Tâm Thành Tài cho con từ 30 ngày tuổi đến 11 tuổi.  Khi con vào đại học, chi phí học tập trong suốt 4 năm sẽ được trang trải bằng Quỹ giáo dục từ giải pháp. Ra trường, con trẻ sẽ nhận thêm Quỹ khởi nghiệp giúp con vững bước vào đời. Phí tham gia giải pháp sẽ được miễn trừ nếu chẳng may cha, mẹ mắc bệnh hiểm nghèo, thương tật vĩnh viễn hoặc tử vong.

THÔNG TIN DỊCH VỤ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm