Nhiều điện thoại của Apple và Samsung đáp ứng yêu cầu về bức xạ từ FCC  /// Ảnh: AFP

Điện thoại Apple và Samsung không xả quá nhiều phóng xạ

08:41 21/12/2019 1

Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) vừa công bố kết quả thử nghiệm về tỷ lệ hấp thụ bức xạ (SAR) trên thiết bị di động, sau khi có báo cáo từ Chicago Tribune nói rằng điện thoại Apple và Samsung có mức SAR cao.

CEO Traphaco: 'Giải thưởng là động lực cho tương lai'

CEO Traphaco: 'Giải thưởng là động lực cho tương lai'

04:10 19/03/2014 0

Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương (GPEA) được trao cho DN Việt duy nhất hoạt động trong lĩnh vực sản xuất là Công ty cổ phần Traphaco (Traphaco) vừa được tôn vinh tại Lễ trao giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2013 hôm 16.3.

Giò chả - hương xưa nét Việt

Giò chả - hương xưa nét Việt

06:00 25/10/2013 0

Giò - theo cách gọi của người miền Bắc hay chả -  theo cách gọi của người miền Nam, là món ăn phổ biến của người Việt, không chỉ cho ngày tết bận rộn mà còn phù hợp trong bất kỳ dịp nào, bất cứ nơi đâu. Thật vậy, khách đến nhà chỉ cần lấy khoanh giò chả, cắt miếng vừa ăn, xếp ra đĩa, chấm nước mắm nhĩ hay dùng cùng dưa món, vậy là có món ngon, đơn giản đãi khách. Tương tự, khi liên hoan hay đi du lịch, giò chả lại là món ngon chế biến sẵn mà không cần nhiều thời gian chuẩn bị.

Nước đóng chai ICY: Sự lựa chọn an toàn cho sức khỏe

Nước đóng chai ICY: Sự lựa chọn an toàn cho sức khỏe

05:05 15/04/2013 0

Nước đóng chai là một sản phẩm rất thông dụng trong đời sống hàng ngày, người tiêu dùng có thể mua ở bất kỳ đâu, lề đường, tiệm tạp hóa, siêu thị… và hiện nay trên thị trường hiệu đang có khá nhiều nhãn hiệu nước đóng chai khác nhau nhưng nên lựa chọn thế nào để có được sản phẩm nước đóng chai an toàn cho sức khoẻ?