Án tử hình trùm ma túy điều khiển đường dây từ trong tù

0 Thanh Niên Online

Ngày 28.5, tại Nam Định, TAND tối cao xử phúc thẩm vụ trùm ma túy Nguyễn Văn Ngọc (46 tuổi, ở Phú Thọ), người điều khiển đường dây ma túy từ trong trại giam.

HĐXX đã bác đơn kháng cáo của Ngọc, giữ nguyên mức án tử hình đối với bị cáo này. 3 đối tượng khác trong đường dây này là Nguyễn Quốc Toàn (46 tuổi, ở Hải Phòng) nhận mức án tử hình; Vàng A Sáng (39 tuổi, ở Sơn La) mức án chung thân và Lê Thị Huyền (31 tuổi, ở Hòa Bình) 20 năm tù giam.

Như Thanh Niên đã đưa tin, Ngọc dù đang thụ án tù chung thân tại trại giam số 5 của Bộ Công an (tỉnh Thanh Hóa) cũng với tội danh cướp tài sản và buôn bán ma túy đã dùng điện thoại để điều khiển các đàn em buôn ma túy từ Sơn La về Hà Nội, Nam Định, Hà Nam...

Ngoài vụ án trên, các đối tượng này còn tham gia vào các vụ buôn bán hàng trăm bánh heroin và đang bị điều tra trong một vụ án khác.

Hoàng Long

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phải xử nghiêm TikToker đưa tin sai sự thật

Phải xử nghiêm TikToker đưa tin sai sự thật

Nhiều clip phản cảm, cắt xén thông tin, sai sự thật được đăng tải trên TikTok bị dư luận phản ứng. Nhiều TikToker bị cơ quan chức năng mời lên làm việc, xử phạt, nhưng vẫn còn nhiều clip có dấu hiệu vi phạm pháp luật trên nền tảng mạng xã hội này.