UBND TP.Hội An cho rằng dự án Công viên văn hóa Ấn tượng Hội An xây dựng không phép /// Ảnh: Minh Hải

Dự án Công viên văn hóa Ấn tượng Hội An: Hứa chỉnh sửa nhưng không nhận sai (!?)

06:26 19/04/2018 1

Ngày 18.4, ông Đào Quang Tùng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Gami Hội An - chủ đầu tư dự án Công viên văn hóa Ấn tượng Hội An, cho biết sau khi nhận được góp ý của những người tâm huyết với Hội An, công ty nhận thấy cần phải điều chỉnh thiết kế xây dựng cho phù hợp với cảnh quan và môi trường, đặc biệt thân thiện với cư dân sinh sống xung quanh dự án.

Công trình do Công ty CP Gami Hội An xây dựng /// ẢNH: MINH HẢI

Đề xuất tháo dỡ hạng mục vi phạm khi xây dựng Công viên Ấn tượng Hội An

10:26 15/04/2018 0

Ngày 14.4, ông Nguyễn Văn Dũng, Chủ tịch UBND TP.Hội An, cho biết chính quyền TP đã chính thức đề xuất Sở Xây dựng Quảng Nam giảm chiều cao công trình, giảm mật độ xây dựng tại dự án đầu tư xây dựng Công viên Ấn tượng Hội An do Công ty CP đầu tư du lịch và kinh doanh hội nghị Gami làm chủ đầu tư.

Hội An nằm yên ả bên dòng sông Hoài /// Mai Thành Chương

Đánh thức ký ức của vùng đất di sản

08:00 31/01/2018 0

Từ dịp Tết Nguyên đán 2018, du khách đến Hội An không chỉ được trải nghiệm sự bình yên, nét cổ kính, mà còn được sống lại ký ức của thương cảng sầm uất bậc nhất châu Á, một điểm đến trên con đường tơ lụa huyền thoại.

Không gian phố Hội được tái hiện chân thực trong chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh "Ký ức Hội An"

Hội An có gì ngoài phố cổ?

11:00 20/01/2018 0

Với tầm nhìn trở thành “Điểm đến hấp dẫn nhất miền Trung, Việt Nam và khu vực Đông Nam Á năm 2020”, Hội An sẽ bổ sung nhiều “đặc sản du dịch” độc đáo để tăng mức chi tiêu và thời gian lưu trú của du khách.