Người ăn trộm máy bay nói gì trước khi lao xuống đất?

Người ăn trộm máy bay nói gì trước khi lao xuống đất?

0
Một nhân viên hãng hàng không đã đan>ánan>h cắp một máy bay từ một sân bay Seattle (Mỹ) hôm 10.8 và đâm nó vào một hòn đảo thưa thớt gần đó, trong sự cố mà một lãnh đạo an toàn hàng không Mỹ đan>ánan>h giá là “rất bất thường”.
PHÚT “BẬT MÍ” số 03 - Á hậu Hà Thu thích gì?

PHÚT “BẬT MÍ” số 03 - Á hậu Hà Thu thích gì?

0
Sau cuộc thi Tình Bolero 2017, Hà Thu đã chia sẻ cô bắt đầu con đường ca hát chuyên nghiệp từ đây, bởi đó là niềm đam mê rất lớn của cô. Nhưng có một đam mê khác của cô mà ít ai biết đến. Hãy cùng lắng nghe Hà Thu tiết lộ một bí mật của mình trong Phút “bật mí” số 3 do Báo Thanh Niên độc quyền sản xuất. 
Tàu tuần duyên Nhật trong cuộc diễn tập tìm kiếm và cứu hộ ở Ấn Độ Dương hôm 17.1 /// Chụp từ clip

Tuần duyên Ấn-Nhật diễn tập chung

0
Lực lượng tuần duyên Ấn Độ và Nhật Bản vừa tiến hành cuộc diễn tập chung trên Ấn Độ Dương trong bối cảnh Trung Quốc gia tăng ảnh hưởng ở khu vực.
Peter Cuong Franklin và giấc mơ nâng tầm ẩm thực Việt

Peter Cuong Franklin và giấc mơ nâng tầm ẩm thực Việt

0

Bạn đã từng nghĩ vỏ ban>ánan>h xèo có thể kết hợp làm món Taco của Mexico, hay ban>ánan>h tran>ánan>g nướng có thể làm pizza, ... bao giờ chưa? Hãy tới "ăn ăn Sài Gòn" để thử tưởng thức sự kết hợp tinh tế và tài tình này nhé!

Sinh ra và lớn lên tại Đà Lạt nhưng định cư tại Mỹ từ thời niên thiếu, đầu bếp Peter Cuong Franklin trở về Sài Gòn khi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong thời gian làm việc ở nước ngoài. Ông đang từng bước biến ước mơ đưa ẩm thực Việt Nam ngang tầm với Thái Lan, Pháp của mình thành hiện thực.

Ăn vì năm mới tốt đẹp

Ăn vì năm mới tốt đẹp

0
Ai cũng muốn chọn những món ngon nhất cho ngày đầu năm. Nhưng cái sự ăn trong năm mới còn là “ăn chiến lược” – ăn cho một năm mới tốt đẹp.
Sống trên xe đạp

Sống trên xe đạp

0
(TNO) Thật khó hình dung một người có thể ăn, ngủ và thậm chí giặt quần áo trên… xe đạp trong hơn 1 năm. Thế nhưng điều này lại hoàn toàn có thật và đó là trường hợp của nghệ sĩ Guillaume Blanchet đến từ Montreal, nước Pháp.
Kêu gọi đối thoại an ninh Mỹ - Úc - Ấn

Kêu gọi đối thoại an ninh Mỹ - Úc - Ấn

0
Đó là nội dung chính trong tài liệu “Chia sẻ mục tiêu, hướng tới lợi ích: Kế hoạch hợp tác Mỹ - Úc - ẤnẤn Độ Dương và Thái Bình Dương” được công bố ngày 4.11, theo AFP.