Ana và Genji của Overwatch ra mắt trang phục trong Heroes of the Storm

0 Thanh Niên Online

Có lẽ Blizzard là một trong những nhà phát hành tận dụng những tựa game mình cực kì tốt khi liên tục giới thiệu những vị tướng thuộc vũ trụ Blizzard vào tựa game Heroes of the Storm (HotS). Và mới đây, các nhà phát triển của tựa game này còn giới thiệu thêm trang phục mới dành cho 2 vị tướng thuộc vũ trụ Overwatch.

Theo đó, Ana và Genji sẽ nhận được 2 trang phục mới dành cho sự kiện Viper Ascendant. Cốt truyện mới của 2 trang phục này đó là Ana và Genji trở thành tổ chức khủng bố khiến ‘lãnh đạo chính phủ thế giới và quân đội cùng thống nhất’ để đảm bảo rằng họ có thể ‘dập tắt mọi ý đồ của những cuộc nổi dậy diễn ra ở khắp mọi nơi’.

Thêm vào đó, tướng Stukov cũng được nhận trang phục mới trong sự kiện lần này. Đoạn cuối video, các bạn cũng có thể thấy cánh tay của một nhân vật đấm vào màn hình và nó đã khiến nhiều fan hâm mộ dự đoán rằng đây là một tướng mới.

Nhiều người tin rằng đây có thể là một nhân vật đến từ Overwatch, có thể là Soldier: 76. Ngoài ra màn hình vỡ còn có tấm ảnh của một đứa trẻ nhưng mọi người không thể đoán được đây là ai cả. Tuy nhiên trong tương lai sớm sẽ có thông báo từ Blizzard mà thôi. Tính đến nay, đã có 8 nhân vật đến từ vũ trụ Overwatch trong Heroes of the Storm, đó là D.Va, Genji, Lúcio, Tracer, Hanzo, Junkrat, Ana và Zarya. Nếu có thêm cả tướng mới xuất hiện sẽ nâng tổng số tướng lên tới con số 9.

Quay trở lại sự kiện, hiện tại các nhà phát triển vẫn chưa thông báo cụ thể hơn về Viper Ascendent mà chỉ giới thiệu vật cưỡi mới cũng như 3 loại màu của các trang phục mới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm