Angelina Jolie quyến rũ tại Cannes

0 Thanh Niên Online

(TNO) Mặc dù đang mang song thai nhưng Angelina Jolie không có vẻ gì là nặng nề mà trái lại trông cô vẫn cực kỳ quyến rũ và hấp dẫn khi xuất hiện tại buổi trình chiếu Kung Fu Panda trong khuôn khổ LHP Cannes lần thứ 61 hôm qua 15.5.

Angelina Jolie quyến rũ tại Cannes

Thổ lộ với báo giới tại đây, Jolie cho biết hiện tại cô không làm việc nhiều mà dành thời gian để nghỉ ngơi, giữ gìn sức khỏe. “Tôi chỉ ngồi một chỗ và nói luôn miệng, nhưng mọi người đối xử với tôi rất tốt”, cô nói. Ngôi sao 32 tuổi còn cho biết thêm cô và Brad Pitt cũng nghĩ đến chuyện sinh con tại Pháp nhưng chưa đi đến quyết định. Cách đây 2 hôm, Jolie đã xác nhận đang mang song thai trong một cuộc phỏng vấn được truyền hình trực tiếp trên kênh NBC của Mỹ.

Dưới đây là chùm ảnh Angelina Jolie tại LHP Cannes 2008:

Angelina Jolie quyến rũ tại Cannes - ảnh 1

P.T (Ảnh: AFP, Reuters)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game show đường phố dành cho mọi đối tượng

Game show đường phố dành cho mọi đối tượng

Lần đầu tiên, một game show không đòi hỏi kiến thức cao siêu hay trải qua những thử thách khó nhằn - Mẹ ơi con lên ti vi - ra mắt khán giả, với thông điệp: ai cũng có thể chơi, có thể thắng và có cơ hội xuất hiện trên sóng truyền hình.

Huyền bí nhà mồ Tây nguyên: Tượng mồ lên phố

Huyền bí nhà mồ Tây nguyên: Tượng mồ lên phố

Ngay ở TP.Pleiku (Gia Lai), có một nhà rông của một làng, trước thì ở rìa đô thị, nay nó gần như trung tâm, người ta cũng bày khá nhiều tượng gỗ, có tượng mồ ở đấy. Và bên cạnh là nhà hàng của một nghệ nhân người Jrai nhưng do con rể người Kinh quản lý, cũng bày rất nhiều tượng gỗ, cũng có tượng nhà mồ.