anh huong nghiem trong den cong an viec lam

Cà phê Trung Nguyên hướng đến các giá trị Tâm - Thiện - Lành và mong muốn "tập trung ổn định phát triển việc kinh doanh" /// Ảnh: T.L

Vụ làm giả tài liệu tại Công ty CP cà phê hòa tan Trung Nguyên: Không giả mạo chữ ký

1
Từ kết luận giám định của Phòng kỹ thuật hình sự - Công an tỉnh Bình Dương, Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên cho rằng, việc tố cáo sai sự thật của bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín thương hiệu của tập đoàn, cũng như làm ảnh hưởng đến danh dự cá nhân ông Đặng Lê Nguyên Vũ.
Mì, nui - sản phẩm dinh dưỡng cho cuộc sống hiện đại

Mì, nui - sản phẩm dinh dưỡng cho cuộc sống hiện đại

0
Áp lực công việc khiến nhiều người bỏ qua nhu cầu dinh dưỡng của bản thân và xem nhẹ các bữa ăn cần thiết trong ngày. Điều đó dễ dẫn tới tình trạng suy nhược cơ thể, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vì vậy làm thế nào để có những bữa ăn vừa đầy đủ chất dinh dưỡng, vừa tiết kiệm được thời gian là điều rất đáng lưu tâm.
Dân khổ vì mở rộng QL 1A !

Dân khổ vì mở rộng QL 1A !

0
Người dân ở xã Hòa Phước, H.Hòa Vang (TP Đà Nẵng) phản ảnh việc thi công mở rộng, nâng cấp QL 1A đoạn Hòa Cầm - Hòa  Phước quá chậm chạp. Các đơn vị được giao nhiệm vụ đã hết sức chểnh mảng, đào đường lên hơn năm trời rồi bỏ dở dang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc làm ăn, buôn bán của người dân (ảnh trái). Ngay cả khi muốn vào nhà, người dân cũng hết sức vất vả với những hố sâu mà chưa biết đến bao giờ mới được lấp lại (ảnh phải).
Giải pháp nào chấm dứt việc làm giả "biển đỏ" hòng trục lợi?

Giải pháp nào chấm dứt việc làm giả "biển đỏ" hòng trục lợi?

0
Một loạt xe dân sự dùng biển số giả của xe quân đội (lâu nay người dân quen gọi là "biển đỏ") trong hai tháng qua đã được Công an Thanh Hóa liên tục phát hiện. Ở một vế của câu chuyện, sự việc đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và danh dự của các lực lượng