anh tre em

Những bức ảnh về trẻ em từng gây chấn động thế giới

Những bức ảnh về trẻ em từng gây chấn động thế giới

0
Những bức ảnh tiêu biểu về trẻ em từng gây chấn động thế giới trong nhiều thập kỷ qua, cho thấy sự đối lập giữa sự tranh giành, lòng tham và vô trách nhiệm của người lớn trước những mong ước, khát vọng trong sáng của những đứa trẻ không có được sự lựa chọn cho bình yên và hạnh phúc của mình.
Bill Gates đăng ảnh trẻ em VN

Bill Gates đăng ảnh trẻ em VN

0
Trên trang cá nhân Facebook, tỉ phú Bill Gates đã đăng bức ảnh trẻ em VN tung tăng trên đường tới trường với thông điệp "Join us in building a better world for children" (tạm dịch: Hãy cùng chúng tôi xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cho trẻ em).
Triển lãm ảnh “Trẻ em chụp trẻ em”

Triển lãm ảnh “Trẻ em chụp trẻ em”

0
(TNO) Tối 21.3 tại Viện Trao đổi Văn hóa Pháp – IDECAF, TP.HCM, đã khai mạc triển lãm ảnh đặc biệt mang tên Trẻ em chụp trẻ em. Có gần 40 bức ảnh nghệ thuật của các tác giả là trẻ em từ 12 đến 15 tuổi đang được trưng bày. >> Xem video clip
Ảnh trong ngày

Ảnh trong ngày

0
Nhân kỷ niệm 40 năm ngày thành lập ASEAN, tối ngày 8.8.2007, tại Nhà Hữu nghị TP.HCM, Sở Ngoại vụ, Sở VH-TT, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP phối hợp với các lãnh sự quán của các nước ASEAN tổ chức Đêm ASEAN với gần 20 tiết mục gồm các bài hát, điệu múa do các nghệ sĩ chuyên, không chuyên của Việt Nam và các nước ASEAN biểu diễn, cùng chương trình giới thiệu ẩm thực truyền thống, triển lãm ảnh giới thiệu về bản sắc văn hóa, các lễ hội và cảnh quan du lịch đặc sắc của các nước ASEAN. Trong ảnh: Trẻ em Malaysia giới thiệu trang phục và món ăn truyền thống. (Tin, ảnh: TTXVN)
Bắt hơn 125 đối tượng kích động tình dục trẻ em

Bắt hơn 125 đối tượng kích động tình dục trẻ em

0
Phóng viên TTXVN tại Mỹ dẫn thông báo của cơ quan tư pháp Mỹ cho biết trong đợt ra quân ngày 18/10, nhà chức trách Mỹ đã bắt giữ hơn 125 đối tượng đăng ký sử dụng một trang web chuyên kinh doanh các hình ảnh trẻ em lõa thể và kích động tình dục trẻ em với người lớn.
Thêm một vụ dậy sóng trong chính trường Mỹ

Thêm một vụ dậy sóng trong chính trường Mỹ

0
Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) đang xem xét số thư điện tử mà cựu hạ nghị sĩ thuộc đảng Cộng hòa, ông Mark Foley, đã gửi cho một số chàng trai dưới 18 tuổi. Ông Foley trước đây là Chủ tịch Ủy ban chống khai thác trẻ em của Hạ viện và được biết đến như là một người chống đối tệ nạn khiêu dâm trẻ em quyết liệt. Ông chính là người đã đề xuất xây dựng luật cấm các website sử dụng hình ảnh trẻ em nhằm mục đích khiêu dâm hồi năm 2002.