Anker ra mắt củ sạc PowerPort III Nano siêu nhỏ dùng sạc nhanh trên iPhone 12

0 Thanh Niên Online
Anker vừa chính thức trình làng củ sạc PowerPort III Nano có khả năng sạc iPhone nhanh gấp 3 lần bình thường, cũng là củ sạc nhỏ và nhẹ nhất trong các dòng củ sạc mới của hãng.
Anker PowerPort III Nano có kích thước siêu nhỏ nhưng vẫn hỗ trợ công nghệ sạc nhanh tương thích với iPhone 12 /// Ảnh: T.Luân
Anker PowerPort III Nano có kích thước siêu nhỏ nhưng vẫn hỗ trợ công nghệ sạc nhanh tương thích với iPhone 12
Ảnh: T.Luân

PowerPort III Nano có kích thước bằng với các củ sạc 5W thông thường khác, đủ nhỏ để bỏ vừa vặn vào túi quần. Nhưng củ sạc với cổng USB-C này lại có hiệu suất tới 20W nhờ vào công nghệ Power Delivery của Anker. Không chỉ sở hữu thiết kế siêu gọn nhẹ, củ sạc Anker còn gây ấn tượng với công nghệ sạc nhanh thông minh.

Cổng USB-C được tích hợp công nghệ PowerIQ 3.0 đã được nâng cấp và tối ưu hóa để tương thích hoàn toàn với giao thức sạc nhanh của iPhone 12. Chỉ tốn 30 phút sạc, iPhone 12 sẽ lên tới 50% pin. Với ưu điểm trên, củ sạc Anker trở thành lựa chọn tốt nhất cho dòng iPhone mới, giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian sạc và dễ dàng đem theo bên mình.

Về khả năng tương thích, PowerPort III Nano có thể sử dụng trên các dòng máy iPhone 2020 / 11 / 11 Pro / 11 Pro Max / XS / XS Max / XR / X / 8 Plus / 8 / 7 Plus / 7 / 6 Plus, iPad Pro 10.5, iPad Air 3 10,5 icnh, iPad mini hoặc AirPods, AirPods Pro, Apple Watch.

Anker cho biết, tại thị trường Việt Nam củ sạc Powerport III Nano sẽ được chào bán với giá 400.000 đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm