Anno 1404 History Edition được Ubisoft tặng miễn phí trong tuần này

0 Thanh Niên Online

Sau khi tặng khách hàng miễn phí các tựa game Assassin's Creed và Splinter Cell, Ubisoft tiếp tục trở lại với việc tặng người dùng một trò chơi khác nhân kỷ niệm 35 năm thành lập.

Theo Neowin, trò chơi mới nhất được Ubisoft tặng các game thủ chính là Anno 1404 History Edition, nhưng giới hạn ở người chơi PC như các lần tặng game trước đó.

Anno 1404 History Edition được Ubisoft tặng miễn phí trong tuần này - ảnh 1

Anno 1404 History Edition là phiên bản đặc biệt cung cấp miễn phí cho người chơi

Ubisoft

Anno 1404 (hay còn được gọi là Dawn of Discovery ở Mỹ) là một game mô phỏng kinh tế và xây dựng thành phố cổ điển của mình với các yếu tố chiến lược thời gian thực - một phần của dòng game Anno. Game được cung cấp dưới sự phát triển của Related Designs, Blue Byte sản xuất và Ubisoft phát hành vào năm 2009.

Để có thể nhận bản Anno 1404, điều đầu tiên mà các gam thủ cần làm là đảm bảo hệ thống PC của mình đáp ứng các yêu cầu tối đặt ra cho game gồm hệ điều hành Windows 7, FX 4130 - 3,9 GHz, i3-3220 - 3,3 GHz, RAM 4 GB, card đồ họa GeForce GTX 660 hoặc AMD R7 265, cùng không gian lưu trữ trống 7,8 GB.

Anno 1404 sẽ được cung cấp miễn phí từ nay đến 14.12 và có thể được tuyên bố trên cổng thông tin kỷ niệm hoặc sử dụng client Ubisoft Connect trên máy tính. Thông thường game có giá 15 USD. Bên cạnh đó, Ubisoft có thể có thêm một chương trình tặng quà nữa được lên kế hoạch như một phần trong lễ kỷ niệm 35 năm thành lập công ty.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iPhone SE 4 sẽ có nhiều thay đổi thiết kế

iPhone SE 4 sẽ có nhiều thay đổi thiết kế

iPhone SE là dòng iPhone giá rẻ được Apple ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016. Cho đến nay, công ty đã giới thiệu ba thế hệ iPhone SE khác nhau, và phiên bản thế hệ thứ tư sắp ra mắt hứa hẹn mang đến vài thay đổi lớn.