5 phong cách diện đồ cùng blazer cực đẹp

5 phong cách diện đồ cùng blazer cực đẹp

08:33 05/10/2017 0

Nếu có người hỏi món đồ thời trang nào dành cho mùa thu? Chúng tôi không ngần ngại trả lời rằng đó là áo khoác blazer. Những chiếc áo khoác đầy chất công sở từ lâu đã trở thành phụ kiện thời trang cho những cô nàng It Girl thật thụ. Với nhiều ý tưởng táo bạo, các fashionista đã biến hóa blazer phù hợp cho bất kì dịp nào từ sự kiện, đi dạo, đi làm hay cả với tiệc tối. Cùng chiêm ngưỡng 5 kiểu phối đồ cùng blazer cho mùa thu này.

Blazer nào dành cho bạn?

Blazer nào dành cho bạn?

08:02 13/09/2017 0

Blazer chính là sự lựa chọn đúng đắn để hoàn thiện cho bộ trang phục của cô nàng công sở. Tính đa dụng còn khiến nó hoàn hảo cho những buổi “ngoài công việc” cuối tuần cùng bạn bè. Dù đơn giản đi cùng quần jeans và áo phông cũng đủ làm nên một bộ cánh chỉn chu. Sau đây, bài viết sẽ chỉ cách bạn nhận ra kiểu blazer nào phù hợp với kiểu dáng cơ thể bản thân.

3 công thức phối đồ hoàn hảo cho ngày trời trở lạnh

3 công thức phối đồ hoàn hảo cho ngày trời trở lạnh

05:30 11/11/2016 0

Khi thời tiết bắt đầu lạnh hơn, mọi người thường có xu hướng lười diện đồ đẹp. Các bạn chỉ muốn ủ mình trong những bộ trang phục nhiều lớp, không cần biết đẹp xấu thế nào, chỉ cần ấm là được. Để tránh gặp phải tình trạng này, hãy tham khảo 3 cách phối đồ ấm áp thích hợp với tiết trời lạnh lẽo nhưng vẫn đúng mốt và thanh lịch.