Một số thói quen và hoạt động không đúng cách khiến phụ nữ dễ bị đau vai - Ảnh: Shutterstock

3 thói quen xấu khiến bạn bị đau vai cần tránh

0
Vai là khớp linh hoạt nhất trong cơ thể. Nhưng đổi lại, khớp vai cũng rất dễ bị tổn thương. Nhiều người trong chúng ta sẽ phải ít nhất một lần trong đời bị đau khớp vai.
Hầu hết phụ nữ đều mặc áo ngực sai kích cỡ  /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Bỏ ngay 8 thói quen xấu này để bạn luôn khỏe mạnh!

0
8 thói quen sau đây phụ nữ thường mắc phải và ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, hãy hạn chế hoặc loại bỏ ngay những thói quen này để giúp ích cho sức khỏe tinh thần lẫn thể chất, theo boldsky.
Bí mật của nàng

Bí mật của nàng

0
Áo ngực chính là bạn đồng hành của tất cả phụ nữ. Để chung sống hòa bình với “người bạn” này cũng nên có những khái niệm rất cơ bản để luôn cảm thấy tự tin, thoải mái và là chính mình.
Bra lên tiếng

Bra lên tiếng

0
Thông thường phụ nữ vẫn tìm cách giấu đi chiếc bra (áo ngực) của mình bằng lớp áo dày nhưng các fashionista không làm như vậy. 
Người cha và chiếc quần jean bị cắt nút  /// Ảnh chụp màn hình NDTV

Sốc với quy định thi cử ở Ấn Độ

0
Các học sinh nữ Ấn Độ đã bị sốc với quy định cởi bỏ áo ngực và quần jean tại một điểm thi tuyển sinh (NEET) vào các trường y khoa ở bang Kerala nhằm chống gian lận, theo đài NDTV.
Hiện trường vụ cháy quán karaoke 68
NAM ANH

13 người chết cháy là tại… ông trời?

6
Những cái chết tức tưởi vì cháy nổ. Chúng ta không thể vô can vì biết đâu một ngày nào đó bạn, tôi có thể là nạn nhân của sự tắc trách, thiếu trách nhiệm, coi đồng tiền lớn hơn tính mạng con người.
Quẳng áo ngực đi để khỏi gây hại?

Quẳng áo ngực đi để khỏi gây hại?

0

(Tin Nóng) Đã đến lúc vứt đi gọng kềm luôn siết chặt khuôn ngực của mỗi phụ nữ trưởng thành trong suốt thời gian sống của họ? Ít nhất đó là ý kiến ngày càng được ủng hộ tại phương Tây, sau khi một số trường hợp gây bệnh tật do mang áo ngực.

Chiếc áo ngực có thành tích lao động thật đáng nể /// Ảnh: Shutterstock

Thật đáng thương cho chiếc áo ngực

1
Trong khi chiếc áo ngực được sử dụng khoảng 16 giờ mỗi ngày, chúng thường ít khi được các quý chủ nhân ưu ái đầu tư để thay mới.
Áo ngực vô can trong việc gây ra ung thư vú /// Ảnh: Shutterstock

Sự thật về áo ngực và ung thư vú

2
Có thể bạn nghe đâu đó rằng có sự liên kết giữa việc mặc áo ngực và nguy cơ phát triển ung thư vú. Vậy dưới góc độ của khoa học, vấn đề này được nhìn nhận ra sao?
Phụ nữ chỉ xài 20% số áo ngực đã mua

Phụ nữ chỉ xài 20% số áo ngực đã mua

0

(Tin Nóng) Một cuộc khảo sát thú vị về sở thích mặc đồ lót của phái yếu khiến các đấng mày râu phải chào thua khi biết nửa kia của mình cho dù có 10 cái áo ngực thì họ cũng chỉ mặc tới mặc lui đúng… 2 cái mà họ thích.

 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

3 điều không nên làm với ‘núi đôi’

0
'Núi đôi' là vùng nhạy cảm trên cơ thể, vì vậy chị em nên tránh làm những thứ sau đây với vùng da khu vực này để tránh những hậu quả đáng tiếc, theo Health.