Vận chuyển tôn vượt sông Tranh qua làng Tăk Rối

Vượt sông sửa nhà giúp dân

0
.
Tranh thủ ngày nắng ráo, các chiến sĩ và thanh niên đã vượt sông Tranh vận chuyển vật liệu giúp dân vùng sạt lở sửa chữa nhà cửa hư hỏng, tạo thêm điểm tựa tinh thần để đồng bào vùng thiên tai vơi bớt nỗi ám ảnh...
"Áo xanh" nhiệt tình giúp đỡ người dân trước, trong và sau cơn lũ /// ẢNH: HOÀNG GIÁP

'Áo xanh' giúp dân dọn dẹp nhà cửa sau lũ

0
Cùng lực lượng công an, quân đội, chính quyền địa phương giúp người dân trước, trong và sau khi lũ về ổn định cuộc sống, các bạn đoàn viên, thanh niên tại Bình Phước đã nhận được những lời cảm ơn chân thành từ người dân.
Bạn trẻ tình nguyện cùng lực lượng kiểm soát trắng đêm chống dịch Covid-19 /// HUY ĐẠT

Trắng đêm đi chống dịch Covid-19

0
Tại Đà Nẵng, ngoài lực lượng ở tuyến đầu còn có nhiều bạn trẻ cùng các lực lượng xung kích khác đang xuyên đêm giúp người dân phòng chống dịch bệnh.
Màu áo xanh thanh niên tình nguyện chen lẫn trong những vườn cao su

Áo xanh giúp dân sau bão

0
Một ngày sau cơn bão số 10, hàng loạt đoàn viên thanh niên trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã đồng loạt ra quân giúp nhân dân bị ảnh hưởng ổn định lại cuộc sống…
Giữ lửa tình nguyện

Giữ lửa tình nguyện

0
Thanh niên Quảng Nam luôn sẵn sàng dấn thân, xung phong đến những nơi gian khổ để san sẻ, giúp đỡ đồng bào nghèo khó, khẳng định tinh thần “đâu khó có thanh niên”.
Tình nguyện ở bản Khe Giữa

Tình nguyện ở bản Khe Giữa

0
80 đoàn viên thanh niên của các trường học thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Bình vừa tổ chức chuyến tình nguyện ý nghĩa tại bản Khe Giữa, xã Ngân Thủy, huyện Lệ Thủy.
Đẹp thay màu áo xanh tình nguyện

Đẹp thay màu áo xanh tình nguyện

0
(TNO) Màu áo xanh tình nguyện “phủ sóng” khắp bến tàu xe, chia ca ứng trực các ngả đường, trường học... hỗ trợ thí sinh và phụ huynh. Những hành động thiết thực này đã góp phần không nhỏ vào thành công chung trong mỗi mùa thi đại học.
Tình nguyện tháng ba

Tình nguyện tháng ba

0
Dịp cuối tuần, màu áo xanh tình nguyện xuất hiện ở nhiều nơi để làm sạch môi trường và giúp người dân sản xuất…