Bà Lynda Babao O’Neill tìm hiểu các tác phẩm mỹ thuật Việt /// Ảnh: B.T

Vị phu nhân thủ tướng với văn hóa Việt

0
Có lẽ bà Lynda Babao O'Neill là một trong số ít những phu nhân của lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên APEC dành nhiều thời gian cho các hoạt động tìm hiểu văn hóa Việt khi cùng chồng công tác nhân Tuần lễ cấp cao APEC 2017.
Họa sĩ truyền thần chân dung thủ tướng New Zealand

Họa sĩ truyền thần chân dung thủ tướng New Zealand

0
Hình ảnh nữ thủ tướng Jacinda Ardern ôm mặt bất ngờ và cười rạng rỡ khi nhìn thấy bức tranh sơn dầu chân dung mình có lẽ là một trong những khoảnh khắc đẹp nhất trong chuỗi sự kiện bên lề APEC 2017 vừa qua. Thế nhưng, ít ai biết được tác giả của món quà ngoại giao tuyệt vời ấy là một họa sĩ chưa từng qua một trường lớp bài bản nào.
 

 

Đường mở rộng APEC Intercontinental Danang

Kể chuyện làm đường đón nguyên thủ

0
Đằng sau khu hội nghị xa hoa nơi diễn ra cuộc họp thượng đỉnh của 21 nguyên thủ/lãnh đạo là những câu chuyện tưởng như bất khả thi, của đội ngũ những người Sun Group dám đi ngược với yêu cầu của 'ông hoàng resort' Bill Bensley.
Tổng thống Trump và Tổng thống Putin trò chuyện tại Đà Nẵng  /// Reuters

Lãnh đạo Mỹ, Nga nồng ấm tại APEC

0
Tuy không hội đàm song phương nhưng 2 nhà lãnh đạo Mỹ và Nga đã trao đổi ngắn và ra tuyên bố chung bên lề Hội nghị cấp cao APEC ở Đà Nẵng.
Các nước thành viên TPP đồng ý tiếp tục thỏa thuận

Các nước thành viên TPP đồng ý tiếp tục thỏa thuận

0
Các nước thành viên Hiệp định thương mại xuyên Thái Bình Dương TPP đồng ý tiếp tục làm việc với nhau về thỏa thuận thương mại này, dù sự chần chừ trong đàm phán của Canada có lúc đã làm dấy lên nghi ngờ về khả năng "sống sót" của hiệp định.
Mỹ rút đi, TPP-11 là gì?

Mỹ rút đi, TPP-11 là gì?

0

Tại APEC 2017 ở Đà Nẵng, 11 nước nhất trí một số yếu tố cốt lõi cho Hiệp định đối tác tiến bộ và toàn diện xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), thay thế thỏa thuận TPP ban đầu. 

Cầu Cao Lãnh, một trong các dự án nhận vốn vay của ADB và hoàn tất trong năm nay /// Thanh Dũng

ADB sẽ cùng Việt Nam thu hút nhà đầu tư

0
Phó chủ tịch Ngân hàng Phát triển châu Á Diwakar Gupta khuyến nghị về những bước đi sau khi Việt Nam không còn tiếp cận được nguồn vốn vay ưu đãi.