Dòng mô tả "Apple sẽ thu 30% giá trị giao dịch" trên Facebook iOS và "Facebook không thu bất kỳ khoản phí nào" trên Facebook Android /// Ảnh: Facebook

Facebook công khai chỉ trích 'phí hoa hồng App Store' của Apple

0
Facebook đã trở thành công ty mới nhất phản đối việc Apple tính phí mua hàng trong ứng dụng, qua đó gián tiếp đứng cùng chiến tuyến với Epic, Spotify và chủ sở hữu Tinder trong cuộc chiến chống độc quyền với Apple.
Facebook đang đứng cùng "chiến tuyến" với Microsoft nhằm lên án chính sách App Store của Apple /// Ảnh chụp màn hình

Facebook và Microsoft lên án chính sách App Store của Apple

0
Microsoft và Facebook là hai công ty công nghệ lớn bày tỏ thái độ lên án các chính sách App Store của Apple. "Táo khuyết" một lần nữa lại đứng trước mũi dùi của dư luận chống độc quyền.
Nhiều ứng dụng đang âm thầm tìm cách lấy tiền của bạn trên các nền tảng di động  /// Ảnh chụp màn hình PhoneArena

32 ứng dụng 'làm tiền' cần xóa ngay khỏi iPhone hoặc iPad

0
Các nhà nghiên cứu tại Sophos Labs đã phát hiện ra hơn 30 ứng dụng iOS mà bạn cần phải xóa ngay lập tức, vì chúng có thể tính phí “cao một cách lố bịch” theo dạng thuê bao mà người dùng không hề được biết.
Sửa lỗi Untrusted Developer của thiết bị iOS

Sửa lỗi Untrusted Developer của thiết bị iOS

0
Khi bạn chạy một số ứng dụng được cài đặt bên ngoài không phải từ App Store trên thiết bị iOS sẽ nhận được thông báo Untrusted Developer. Vậy làm sao để loại bỏ thông báo này?
YouTube không ủng hộ hệ thống mua hàng hiện tại của App Store  /// Ảnh: Engadget

Đăng ký YouTube TV qua App Store bị hủy từ ngày 13.3

0
YouTube cuối cùng cũng bày tỏ sự không hài lòng đối với hệ thống mua hàng trong ứng dụng của Apple khi các đăng ký YouTube TV được thực hiện qua App Store sẽ bị hủy từ ngày 13.3.
Mỹ bắt đầu điều tra chống độc quyền với 4 ông lớn công nghệ, trong đó có Apple  /// Ảnh chụp màn hình Sébastien Thibault

Mỹ điều tra chống độc quyền đối với Apple

0
Nằm trong chương trình điều tra chống độc quyền đối với Apple, Bộ Tư pháp Mỹ đã bắt đầu liên hệ với các nhà phát triển ứng dụng iOS để tham khảo ý kiến và xem xét các cáo buộc liên quan.