Apple đổi pin miễn phí cho iPhone 5

0 Thanh Niên Online

(TNO) Apple sẽ đổi pin miễn phí cho dòng máy iPhone 5, được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 9.2012 - 1.2013, vì lỗi 'tụt pin không phanh'.

Apple đổi pin miễn phí cho iPhone 5

(TNO) Apple vừa thông báo triển khai chương trình đổi pin miễn phí cho dòng máy iPhone 5, được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 9.2012 - 1.2013, vì lỗi "tụt pin không phanh".

Apple đổi pin miễn phí cho iPhone 5 - ảnh 1

Theo đó, các mẫu iPhone 5 được sản xuất trong thời gian nói trên có "thời lượng dùng pin giảm nhanh hơn so với pin không bị lỗi, khiến người dùng phải sạc pin nhiều lần".

Để biết iPhone 5 của mình có gặp phải lỗi nói trên hay không, người dùng chỉ cần truy cập vào liên kết https://ssl.apple.com/support/iphone5-battery/, sau đó nhập số series của điện thoại vào khung kiểm tra để xem kết quả. (Để xem số series trên iPhone, người dùng chỉ cần truy cập vào phần Settings > General > About và xem ở dòng series).

Nếu iPhone 5 của bạn nằm trong danh sách máy bị lỗi, có thể đem máy đến các cửa hàng ủy quyền của Apple để thực hiện việc thay pin miễn phí.

Hiện tại, chương trình đổi pin miễn phí này đã được Apple triển khai tại Mỹ và Trung Quốc, các thị trường khác sẽ được áp dụng vào ngày 29.8 tới.

Thành Luân

>> Apple thay miễn phí nút nguồn bị lỗi trên iPhone 5
>> iPhone 5 bị 'khai tử
>> So găng' cấu hình iPhone 5S, iPhone 5C và iPhone 5
>> Apple phát hành bản iOS 6.1.4 cho iPhone 5
>> iPhone 5 giá 15,3 triệu USD
>> iPhone 5 xếp đầu bảng tiêu thụ smartphone
>> Apple vá lỗi cho iPhone 5 và iPad Mini
>> iPhone 5 chính thức phát hành tại VN từ ngày 21.12

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Epson muốn khai tử dòng máy in laser

Epson muốn khai tử dòng máy in laser

Nhà sản xuất máy in và điện tử Nhật Bản Epson vừa thông báo họ sẽ chấm dứt việc bán phần cứng máy in laser kể từ năm 2026 với lý do các vấn đề về tính bền vững.