Apple gửi lời mời sự kiện 27.3, sẵn sàng cho iPad mới

0 Thanh Niên Online

Vào ngày 27.3, Apple sẽ tổ chức một sự kiện tập trung vào giáo dục tại Trường trung học Lane Tech College ở Chicago (Mỹ), sau khi lời mời được công ty gửi đến giới truyền thông.

Thông điệp trong thư mời sự kiện cuối tháng 3 của Apple  /// Ảnh: Apple
Thông điệp trong thư mời sự kiện cuối tháng 3 của Apple
Ảnh: Apple

Theo PhoneArena, nội dung thư mời của Apple nêu rõ: “Tham gia với chúng tôi để nghe những ý tưởng sáng tạo mới cho giáo viên và học sinh”.

Một mặt, sự kiện có thể sẽ không mang lại bất cứ sản phẩm nào mang tính đột phá về phần cứng khi mà hầu hết các sản phẩm dự kiến sẽ được Apple công bố trong khuôn viên trụ sở mới của công ty.

Tuy nhiên các tin đồn gần đây cho biết iPad mới đang được phát triển, và một sự kiện theo định hướng giáo dục dường như sẽ phù hợp với thông báo của công ty.

Đó có thể là chiếc iPad mới được thiết kế hướng đến phân khúc giá rẻ hơn. Nó có thể hỗ trợ Apple Pencil, đánh giá bằng những nét vẽ trong lời mời.

Đọc thêm

iPhone SE 4 sẽ có nhiều thay đổi thiết kế

iPhone SE 4 sẽ có nhiều thay đổi thiết kế

iPhone SE là dòng iPhone giá rẻ được Apple ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016. Cho đến nay, công ty đã giới thiệu ba thế hệ iPhone SE khác nhau, và phiên bản thế hệ thứ tư sắp ra mắt hứa hẹn mang đến vài thay đổi lớn.