Google Maps giúp thông báo các sự cố đến người dùng trên tuyến đường di chuyển /// Ảnh: Chụp màn hình

Google Maps cải thiện tính năng báo cáo sự cố trên iOS

0
Các tính năng mới giúp Google Maps thực hiện thông báo các sự cố đến người dùng, đoạn đường có hạn chế tốc độ, các chướng ngại vật trên tuyến đường mà người dùng cần hạn chế di chuyển.
Bản đồ Apple Maps mới có độ chi tiết cao ///  Ảnh chụp màn hình

Apple nâng cấp lớn cho dịch vụ bản đồ Apple Maps

0
Apple Maps là ứng dụng bị người dùng tương đối “ghẻ lạnh” của Apple với không ít sai sót trong quá khứ nhưng với những cập nhật mới nhất vừa được Apple giới thiệu tại WWDC 2019, người dùng hoàn toàn có thể hy vọng nhiều hơn.
Apple Maps giờ đây đã có thể cung cấp các địa điểm chia sẻ xe đạp /// Ảnh: Reuters

Apple Maps cập nhật tính năng vị trí xe đạp chia sẻ

0
Bản cập nhật mới nhất của Apple Maps giới thiệu dữ liệu vị trí xe đạp chia sẻ cho hơn 175 thành phố trên 36 quốc gia. Nguồn cấp dữ liệu có nguồn gốc từ cơ sở dữ liệu vận tải Ito World.
Bạn hoàn toàn có thể kết hợp la bàn và bản đồ vào trong Apple Maps

Cách kích hoạt tính năng la bàn trong Apple Maps

0
Apple Maps không thể hiển thị cả bản đồ và la bàn đồng thời theo mặc định, nhưng bạn có thể khắc phục điều này để quá trình sử dụng thêm phần tiện lợi.
iOS 8.4 bị phàn nàn về lỗi GPS

iOS 8.4 bị phàn nàn về lỗi GPS

0
(TNO) Không lâu sau khi Apple tung ra bản cập nhật mới là iOS 8.4 với việc bổ sung thêm dịch vụ Apple Music, nhiều người dùng sau khi sử dụng lên tiếng phàn nàn rằng không hiểu vì sao lại không thể sử dụng được GPS trong các ứng dụng như Apple Maps, Google Maps và Waze.