Apple mở bán iPhone 5

0 Thanh Niên Online

(TNO) Apple nhiều khả năng sẽ không thể đáp ứng được toàn bộ số khách hàng trông chờ mua được phiên bản iPhone 5 ngay trong ngày mở bán đầu tiên 21.9.

Apple mở bán iPhone 5

(TNO) Apple nhiều khả năng sẽ không thể đáp ứng được toàn bộ số khách hàng trông chờ mua được phiên bản iPhone 5 ngay trong ngày mở bán đầu tiên 21.9.

iPhone 5, ra mắt vào tuần trước, sẽ chính thức "lên kệ" vào ngày 21.9 tại thị trường Mỹ, Úc, Canada, Pháp, Đức, Hồng Kông, Nhật Bản, Singapore và Anh.

Apple khó có đủ iPhone để bán cho toàn bộ số người đứng xếp hàng chờ từ nhiều ngày trước bên ngoài các cửa hàng Apple Store của mình tại các thành phố lớn như New York (Mỹ) và Sydney (Úc), vì nguồn cung linh kiện đang bị thiếu hụt, theo nhận định của ngân hàng đầu tư Barclays (Anh).

Tập đoàn này cũng đã buộc phải chuyển thời gian giao hàng của một số đơn đặt hàng gần đây sang tháng 10 sau khi số lượng đặt mua trực tuyến đã vượt quá 2 triệu chiếc chỉ trong 24 giờ, theo Bloomberg.

Giới phân tích dự đoán Apple sẽ bán được 10 triệu chiếc iPhone 5 trong tuần đầu tiên.

Trong hàng dài người chờ mua iPhone 5 bên ngoài cửa hàng Apple Store ở New York, nhiều người cho biết đã đứng xếp hàng từ hôm 17.9, hy vọng mình sẽ là một trong những người đầu tiên sở hữu phiên bản iPhone mới.

iphone 5

Hoàng Uy

>> iPhone 5 lập kỷ lục 2 triệu chiếc trong 24 giờ
>> Yahoo tặng iPhone 5 cho tất cả nhân viên
>> Giá thực của iPhone 5 là bao nhiêu?
>> Làm thế nào để mua iPhone 5 sớm?
>> iPhone 5 chưa lên kệ đã sốt
>> Ấn định giá bán iPhone 5 tại Anh
>> Những bức ảnh tuyệt đẹp được chụp từ iPhone 5

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những cách tiết kiệm tiền khi mua iPhone

Những cách tiết kiệm tiền khi mua iPhone

Nếu ngân sách mua sắm không quá nhiều nhưng lại muốn sở hữu một chiếc iPhone, bạn có thể tham khảo một số lời khuyên sau để tiết kiệm một cách hiệu quả nhất.

Những lý do nên thay thế iPad

Những lý do nên thay thế iPad

Người dùng có thể sử dụng một chiếc iPad trong ít nhất 5 năm nếu chịu giữ gìn kỹ. Tuy nhiên, có một số trường hợp người dùng nên cân nhắc thay thế sản phẩm.