Apple Music sẽ sớm ra các gói âm thanh lossless đến người nghe  /// Ảnh: Reuters

Apple Music sắp hỗ trợ nhạc lossless

0
Apple dường như đang chuẩn bị tung ra một gói âm thanh lossles trên dịch vụ phát nhạc trực tuyến Apple Music và bản beta của ứng dụng Apple Music trên Android đã vén màn thông tin này.
Apple Music hiện đã có tổng cộng ba đài phát thanh  /// Ảnh: Apple

Apple ra mắt hai đài phát thanh mới trong Apple Music

0
Apple vừa thêm hai đài phát thanh mới cho dịch vụ Apple Music của mình, gồm Apple Music Hits và Apple Music Country, bên cạnh Apple Music 1 - tên mới của đài phát thanh Beats 1 trước đây.
Sơn Tùng M-TP /// Ê KÍP CA SĨ CUNG CẤP

Album nhạc phim Sơn Tùng M-TP vào bảng xếp hạng iTunes thế giới

0
Album nhạc phim tài liệu Sky tour movie gồm 8 bài: Sky tour Intro (đoạn nhạc được Sơn Tùng M-TP viết lời rap dành riêng cho tour diễn đầu tay của mình) và 7 bản hit đình đám trong sự nghiệp của ca sĩ: Hãy trao cho anh, Chạy ngay đi, Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi, Em của ngày hôm qua, Chắc ai đó sẽ về, Remember me.
Đã có thể truy cập Apple Music từ Smart TV của Samsung  /// Ảnh: Samsung

Apple Music có mặt trên Samsung Smart TV

0
Người dùng giờ đây không cần nhất thiết phải có Apple TV set-top box để phát Apple Music trên màn hình lớn trong phòng khách như trước đây nữa.
Âm nhạc trực tuyến là lĩnh vực đang được các đại gia công nghệ để mắt đến /// Ảnh chụp màn hình

Apple Music 'về nhì' lĩnh vực âm nhạc trực tuyến 2019

0
Những số liệu ước tính mới nhất vừa được chia sẻ bởi Counterpoint Research cho thấy các thuê bao âm nhạc trực tuyến toàn cầu đã tăng 32% so với năm trước, đạt mức 358 triệu người đăng ký.