Apple ngừng bán màn hình LG UltraFine 5K giá 1.299 USD

0 Thanh Niên Online

Apple đã loại bỏ màn hình LG UltraFine 5K 27 inch khỏi cửa hàng trực tuyến của mình, sau khi ra mắt Studio Display tại sự kiện Peek Performance vào tuần trước.

Theo MacRumors, LG UltraFine 5K là màn hình ngoài được cung cấp cho người dùng Mac dưới dạng tùy chọn. Cả LG và Apple đã cùng nhau nghiên cứu về màn hình này nhằm tích hợp chặt chẽ với macOS. Màn hình LG UltraFine 5K có độ phân giải 5K, màu rộng P3 với độ sáng 500 nit và một cổng Thunderbolt 3 có khả năng sạc máy Mac.

Apple ngừng bán màn hình LG UltraFine 5K giá 1.299 USD - ảnh 1

LG UltraFine 5K đã không còn được cung cấp trên Apple Store

Apple

Sau thông báo về sự xuất hiện của Studio Display, Apple đã loại bỏ màn hình LG UltraFine 5K khỏi cửa hàng trực tuyến của mình và hiện người dùng chỉ còn có thể tìm thấy màn hình 23,7 inch UltraFine 4K có giá khởi điểm 699 USD. Trang web riêng của LG cũng liệt kê màn hình UltraFine 5K đã bán hết và không hoàn toàn rõ liệu màn hình có được bổ sung sớm hay không.

Màn hình LG UltraFine 5K có giá bán lẻ 1.299 USD, thấp hơn so với giá khởi điểm 1.599 USD của Apple Studio Display. Mẫu màn hình mới của Apple đã có sẵn để đặt hàng trước và sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 18.3.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thông số khủng Apple M2 Extreme lộ diện

Thông số khủng Apple M2 Extreme lộ diện

Báo cáo mới nhất đến từ Mark Gurman của Bloomberg cho biết Apple đang phát triển Mac Pro với chip hàng đầu M2 Extreme mà công ty sẽ ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Thua lỗ nặng nề, Intel đóng cửa bộ phận SSD

Thua lỗ nặng nề, Intel đóng cửa bộ phận SSD

Vào năm 1968, Intel phát hành giải pháp lưu trữ đầu tiên của mình, đó là Intel 3101 - bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên tĩnh SRAM. Sau đó, Intel có các giải pháp khác nhau, với đỉnh cao là ổ SSD Intel X25.