Apple sửa chữa miễn phí iPhone 7 gặp lỗi 'No Service'

0 Thanh Niên Online

Apple vừa thông báo về chương trình sửa chữa cho các iPhone 7 bị ảnh hưởng bởi một lỗi khiến thiết bị của người dùng không có dịch vụ ngay cả khi nằm trong vùng phủ sóng.

Apple sửa chữa miễn phí iPhone 7 gặp lỗi 'No Service'

Theo MacRumors, Apple cho biết vấn đề này là do một thành phần bị lỗi trên bảng mạch logic chính, tuy nhiên chỉ ảnh hưởng trên một lượng nhỏ các thiết bị iPhone 7 và khiến chúng xuất hiện thông báo No Service thay vì kết nối ổn định đến mạng di động.

Apple sửa chữa miễn phí iPhone 7 gặp lỗi 'No Service' - ảnh 1
Lỗi No Service hiện chỉ có trên iPhone 7
Ảnh chụp màn hình
Apple cho biết các thiết bị bị ảnh hưởng được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 9.2016 đến tháng 2.2018 và đã được bán ở Trung Quốc, Nhật Bản, Macau và Mỹ. Số model bị ảnh hưởng phần cứng gồm A1660, A1780 và A779. Các khách hàng có thể kiểm tra dãy ký tự này ở lưng thiết bị.

Các khách hàng gặp lỗi này sẽ được sửa chữa miễn phí từ Apple và nếu họ đã tốn phí sửa chữa trước đây, số tiền này sẽ được Apple hoàn trả. Apple sẽ gửi thư cho các khách hàng này để giúp họ làm thủ tục lấy lại tiền.

Tuy nhiên, Apple sẽ kiểm tra chi tiết nhằm đảm bảo thiết bị ở trong diện được sửa chữa. Ngoài ra, Apple khuyến cáo người dùng cần phải khắc phục tất cả các lỗi khác nếu có trước khi sửa chữa lỗi No Service này.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Apple hoặc các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của "nhà táo" để nhận được hỗ trợ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iOS 16 gây sự cố hao pin cho iPhone

iOS 16 gây sự cố hao pin cho iPhone

Kể từ khi được phát hành, iOS 16 đã làm dấy lên nhiều vấn đề, và một trong số đó là nó làm tiêu hao pin của điện thoại nhanh hơn bình thường.