Apple vô tình tiết lộ 6 mô hình Apple Watch sắp ra mắt

0 Thanh Niên Online

Apple có kế hoạch ra mắt loạt đồng hồ thông minh Watch Series thế hệ tiếp theo vào mùa thu năm nay, và chi tiết về các sản phẩm này dường như đã được tiết lộ sớm.

Apple đang thu gọn số lượng mô hình Apple Watch trên thị trường? /// Ảnh: AFP
Apple đang thu gọn số lượng mô hình Apple Watch trên thị trường?
Ảnh: AFP

Theo Phone Arena, các ứng dụng mà nhà sản xuất phải nộp cho những cơ quan quản lý khác nhau thường trở thành nguồn thông tin tiết lộ sản phẩm chưa được phát hành, và giờ đây chúng cung cấp một số thông tin chi tiết về đồng hồ thông minh Watch Series 4 mà Apple sắp ra mắt.

Chi tiết về sản phẩm đến từ một danh sách tại Ủy ban Kinh tế Á-Âu, phê duyệt các thiết bị đang sử dụng mã hóa, được bán ở Nga và các quốc gia khác trong khu vực. Ứng dụng này có 6 mô hình mới cho các mẫu đồng hồ thông minh do Apple sản xuất.

Sự khác biệt giữa các mô hình có thể nằm ở yếu tố thẩm mỹ, chẳng hạn như các vật liệu khác nhau cho vỏ đồng hồ hoặc chức năng, chẳng hạn như khả năng LTE. Hiện tại, đồng hồ Apple Watch Series 3 có 8 phiên bản khác nhau, do đó có vẻ như sự đa dạng về các sản phẩm dường như bị giảm xuống trong phiên bản Watch Series 4.

Một thông tin khác có thể được tìm thấy trong danh sách là tất cả các model mới sẽ chạy watchOS 5 - phiên bản hệ điều hành tiếp theo cho đồng hồ thông minh của Apple, dự kiến sẽ được phát hành cùng với iOS 12 vào mùa thu năm nay.

Dòng smartwatch mới của Apple dự kiến sẽ được công bố tại cùng sự kiện ra mắt iPhone 2018, thường được Apple tổ chức vào khoảng đầu đến giữa tháng 9.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những cách tiết kiệm tiền khi mua iPhone

Những cách tiết kiệm tiền khi mua iPhone

Nếu ngân sách mua sắm không quá nhiều nhưng lại muốn sở hữu một chiếc iPhone, bạn có thể tham khảo một số lời khuyên sau để tiết kiệm một cách hiệu quả nhất.

Những lý do nên thay thế iPad

Những lý do nên thay thế iPad

Người dùng có thể sử dụng một chiếc iPad trong ít nhất 5 năm nếu chịu giữ gìn kỹ. Tuy nhiên, có một số trường hợp người dùng nên cân nhắc thay thế sản phẩm.