Apple xác nhận HomePod có thể 'không tương thích' với đồ gỗ

0 Thanh Niên Online

Chỉ sau vài ngày xuất hiện trên thị trường, Apple đã nhận được một số phản hồi từ khách hàng khi loa HomePod để lại một số dấu vết trên các đồ nội thất bằng gỗ.

Người dùng cũng đã than phiền các vấn đề tương tự với sản phẩm như Echo Dot trước đây /// Ảnh chụp màn hình
Người dùng cũng đã than phiền các vấn đề tương tự với sản phẩm như Echo Dot trước đây
Ảnh chụp màn hình

Theo TechCrunch, nhiều người dùng hệ thống loa thông minh HomePod của Apple đã phàn nàn về tác dụng phụ của loa khi để lại một số dấu vết trên đồ gỗ.

Apple đã chính thức xác nhận hiện tượng này trên trang hỗ trợ sản phẩm của hãng và ghi chú thêm rằng hiện tượng này không quá bất thường khi chúng để lại các dấu vết nhỏ lúc đặt trên một vài bề mặt bằng gỗ đối với bất kỳ hệ thống loa nào tích hợp đế silicone chống rung động.

Hiện tượng này dường như là một trong những vấn đề về hóa học. Các dấu hiệu để lại trên gỗ có thể được gây ra bởi các loại dầu khuếch tán giữa đế silicone và bề mặt bàn, và thường sẽ biến mất sau vài ngày khi loa được lấy ra khỏi bề mặt gỗ.

Apple khuyên người dùng nên lau nhẹ bề mặt bằng vải ẩm hoặc khô có thể loại bỏ đi các dấu vết này và không được sử dụng nước lau kính, chất làm sạch, khí nén, bình xịt, dung môi, ammoniac... Nếu dấu vết vẫn còn, người dùng nên làm sạch bề mặt bằng quy trình đề nghị của nhà sản xuất đồ nội thất. Ngoài ra, Apple cũng khuyên người dùng nên đặt HomePod lên một bề mặt khác.

Hiện Apple HomePod có giá bán 349 USD với hai màu trắng và xám.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iPhone 14 Plus chưa bán đã ế

iPhone 14 Plus chưa bán đã ế

iPhone 14 Plus từng được kỳ vọng sẽ tạo ra "cú hích" khi thay thế dòng Mini nhưng số liệu thực tế đang chứng minh điều ngược lại.