Apple xác nhận iPhone 8 ra mắt ngày 12.9

0 Thanh Niên Online

Apple vừa gửi thư đến giới truyền thông mời tham gia vào một sự kiện mới của hãng ngày 12.9, đây cũng là thời điểm iPhone 8 ra mắt.

Thư mời tham gia sự kiện mới của Apple vào ngày 12.9 tới /// Ảnh chụp màn hình
Thư mời tham gia sự kiện mới của Apple vào ngày 12.9 tới
Ảnh chụp màn hình

Theo SlashGear, thư mời của Apple nói rõ sự kiện mới của hãng sẽ được tổ chức tại Steve Jobs Theater (Nhà hát Steve Jobs) đặt tại trụ sở mởi của hãng là Apple Park ở thành phố Cupertino, bang California (Mỹ).

Steve Jobs Theater có sức chứa khoảng 1.000 chỗ và đặt tại vị trí cao nhất ở Apple Park, được xây dựng nhằm tưởng niệm cố Giám đốc điều hành Apple - ông Steve Jobs. Đây cũng là lần đầu tiên một sự kiện lớn của Apple được tổ chức tại đây.

Thông tin ban đầu cho biết, trong sự kiện này Apple sẽ ra mắt dòng sản phẩm iPhone 8 (phiên bản kỷ niệm 10 năm ra mắt thương hiệu iPhone), bộ đôi nâng cấp iPhone 7S/7S Plus.

Ngoài ra, sự kiện cũng có thể là thời điểm Apple nói đến một dòng sản phẩm TV 4K của hãng, một số tính năng mới của iOS 11 và cả phiên bản Apple Watch mới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thông số khủng Apple M2 Extreme lộ diện

Thông số khủng Apple M2 Extreme lộ diện

Báo cáo mới nhất đến từ Mark Gurman của Bloomberg cho biết Apple đang phát triển Mac Pro với chip hàng đầu M2 Extreme mà công ty sẽ ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Thua lỗ nặng nề, Intel đóng cửa bộ phận SSD

Thua lỗ nặng nề, Intel đóng cửa bộ phận SSD

Vào năm 1968, Intel phát hành giải pháp lưu trữ đầu tiên của mình, đó là Intel 3101 - bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên tĩnh SRAM. Sau đó, Intel có các giải pháp khác nhau, với đỉnh cao là ổ SSD Intel X25.