Apple xác nhận iPhone 8 ra mắt ngày 12.9

0 Thanh Niên Online

Apple vừa gửi thư đến giới truyền thông mời tham gia vào một sự kiện mới của hãng ngày 12.9, đây cũng là thời điểm iPhone 8 ra mắt.

Thư mời tham gia sự kiện mới của Apple vào ngày 12.9 tới /// Ảnh chụp màn hình
Thư mời tham gia sự kiện mới của Apple vào ngày 12.9 tới
Ảnh chụp màn hình

Theo SlashGear, thư mời của Apple nói rõ sự kiện mới của hãng sẽ được tổ chức tại Steve Jobs Theater (Nhà hát Steve Jobs) đặt tại trụ sở mởi của hãng là Apple Park ở thành phố Cupertino, bang California (Mỹ).

Steve Jobs Theater có sức chứa khoảng 1.000 chỗ và đặt tại vị trí cao nhất ở Apple Park, được xây dựng nhằm tưởng niệm cố Giám đốc điều hành Apple - ông Steve Jobs. Đây cũng là lần đầu tiên một sự kiện lớn của Apple được tổ chức tại đây.

Thông tin ban đầu cho biết, trong sự kiện này Apple sẽ ra mắt dòng sản phẩm iPhone 8 (phiên bản kỷ niệm 10 năm ra mắt thương hiệu iPhone), bộ đôi nâng cấp iPhone 7S/7S Plus.

Ngoài ra, sự kiện cũng có thể là thời điểm Apple nói đến một dòng sản phẩm TV 4K của hãng, một số tính năng mới của iOS 11 và cả phiên bản Apple Watch mới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Epson muốn khai tử dòng máy in laser

Epson muốn khai tử dòng máy in laser

Nhà sản xuất máy in và điện tử Nhật Bản Epson vừa thông báo họ sẽ chấm dứt việc bán phần cứng máy in laser kể từ năm 2026 với lý do các vấn đề về tính bền vững.