Argo - Game FPS miễn phí đến từ 'cha đẻ' Arma

0 Thanh Niên Online

Hãng phát triển độc lập của Cộng hòa Séc - Bohemia Interactive mới đây đã công bố tựa game mới mang tên Argo. Đây là game FPS chiến thuật nhóm sẽ được phát hành trên PC dưới dạng miễn phí giờ chơi (free to play) thông qua Steam vào ngày 22.6 tới đây. Argo khi ra mắt sẽ bao gồm 3 chế độ chơi mang tên: Raid, Link và Clash theo thể thức 5 đấu 5.

Trailer giới thiệu game Argo

Bohemia Interactive từ lâu đã nổi tiếng với việc tái hiện độ chân thật của chiến trường qua dòng game Arma. Do đó, Argo được kì vọng sẽ mang đến tính chiến thuật như "người đàn anh", để chiến trường không phải là chỗ cho những tay "rambo" tung hoành. Nhà sản xuất cũng cho biết game sẽ là một game free to play đúng nghĩa khi người chơi không phải bỏ tiền để chơi game cũng như mua các vật phẩm (micro-transactions).

Để duy trì game, nhà sản xuất đưa ra gói Argo Supporter’s Pack không ảnh hưởng đến lối chơi nói chung. Gói này có giá bán 10 USD bao gồm 14 chuyển động cho nhân vật khi kết thúc trận với danh hiệu MVP, cùng với đó là 22 trang phục độc quyền và tên nhân vật của bạn sẽ được highlight trên leaderboards.

Một số hình ảnh của game (Ảnh: Bohemia Interactive):

Argo - Game FPS miễn phí đến từ 'cha đẻ' Arma - ảnh 2
Argo - Game FPS miễn phí đến từ 'cha đẻ' Arma - ảnh 3
Argo - Game FPS miễn phí đến từ 'cha đẻ' Arma - ảnh 4
Argo - Game FPS miễn phí đến từ 'cha đẻ' Arma - ảnh 5

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm