Armani trình làng đồng hồ thông minh mới

0 Thanh Niên Online

Tiếp bước thương hiệu thời trang Marc Jacobs, Emporio Armani đã công bố chiếc smartwatch mới đi kèm hệ điều hành Wear, với tên gọi Emporio Armani Connected 2018.

Emporio Armani Connected 2018 có giá bán khởi điểm 295 USD /// Ảnh: Emporio Armani
Emporio Armani Connected 2018 có giá bán khởi điểm 295 USD
Ảnh: Emporio Armani

Theo PhoneArena, đây là bản nâng cấp khá đáng kể so với bản gốc, smartwatch mới nhất của Emporio Armani bao gồm cả chức năng theo dõi GPS và nhịp tim, một bước di chuyển khá tốt. Hơn nữa, đồng hồ cũng có khả năng chống thấm nước - một tính năng cho phép chủ sở hữu mang nó đi bơi lội hoặc ra ngoài trong mưa mà không cần phải lo lắng.

Ngoài các tính năng thể dục, điều đáng lưu ý là người dùng thiết bị có thể thực hiện mua hàng dễ dàng thông qua Google Pay nhờ sự hiện diện của NFC. Như với tất cả các thiết bị Wear OS mới, trợ lý ảo Google Assistant tiếp tục trở thành một phần trọng tâm của sản phẩm.

Emporio Armani Connected 2018 chỉ được trang bị chip xử lý Snapdragon Wear 2100 như tiền nhiệm của nó, nhưng đồng hồ có thể làm việc với các smartphone Android chạy phiên bản 4.4 KitKat trở lên, trong khi iPhone là iOS 9.3 trở lên cũng tương thích.

Dự kiến Emporio Armani sẽ bắt đầu bán smartwatch mới của mình vào cuối tháng này với mức giá khởi điểm từ 295 USD.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm