Asanzo trình làng bộ đôi TV 4K màn hình phẳng kích thước lên tới 55 inch

0 Thanh Niên Online

Nhà sản xuất Asanzo (Việt Nam) vừa ra mắt mẫu bộ đôi TV thông minh 4K với kích thước màn hình 50 inch và 55 inch.

Mẫu TV thông minh 4K mới của Asanzo được trang bị thêm cả tính năng hát karaoke mà không cần kết nối internet /// Ảnh: T.Luân
Mẫu TV thông minh 4K mới của Asanzo được trang bị thêm cả tính năng hát karaoke mà không cần kết nối internet
Ảnh: T.Luân

Theo đó, hai mẫu TV 4K mới của Asanzo bao gồm phiên bản 50 inch (mã AS50U8) và 55 inch (mã AS55K8), đây là dòng sản phẩm được bán ra với mức giá thấp và là kích thước phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Cụ thể, Asanzo AS50U8 và AS55K8 sử dụng độ phân giải 4K Ultra HD (tức cao gấp 4 lần so với màn hình Full-HD hiện nay). Sản phẩm sử dụng tấm nền Super Slim LED của LG, có độ mỏng chỉ 0,8mm cùng đường viền hợp kim nhôm sang trọng.

Một điểm độc đáo mà Asanzo tích hợp vào trong bộ đôi TV 4K mới của mình tạo sự khác biệt so với những hãng khác, là TV được trang bị ứng dụng giải trí karaoke offline với danh sách 12.000 bài hát. Tính năng hát karaoke này công cần người dùng phải kết nối với internet vẫn có thể sử dụng được.

Về cấu hình, bộ đôi TV mới của Asanzo được trang bị bộ vi xử lý lõi kép A53 đạt tốc độ 1,5 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB và sử dụng nền tảng Android 5.1. TV còn được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối quan trọng như: HDMI, USB, VGA, COAXIAL OUT,... và tích hợp truyền hình số DVB-T2.

Tại thị trường Việt Nam, Asanzo AS50U8 và AS55K8 đã chính thức được bán ra thị trường với mức giá lần lượt là 12,9 triệu đồng và 16,9 triệu đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm