Asanzo trình làng màn hình cong 4K kích thước đến 65 inch

0 Thanh Niên Online

Nhà sản xuất Asanzo vừa tung ra thị trường hai mẫu TV 4K với kích thước 55 inch và 65 inch đều dùng màn hình cong, nhưng lại có giá bán rẻ hơn so với những mẫu TV khác cùng kích thước đang có trên thị trường.

Mẫu TV màn hình cong 65 inch mới của Asanzo /// Ảnh: T.Luân
Mẫu TV màn hình cong 65 inch mới của Asanzo
Ảnh: T.Luân

Theo đó, hai mẫu TV màn hình cong 4K mới của Asanzo (thương hiệu Việt) gồm phiên bản Asanzo SU55S6 (55 inch) và Asanzo SU65S8 (65 inch).

Cả hai sản phẩm đều trang bị màn hình hiển thị 4K Ultra HD (hình ảnh hiển thị sắc nét gấp 4 lần chuẩn Full-HD hiện nay), sử dụng tấm nền Super Slim LED của LG, trang bị cả công nghệ hiển thị HDR cho phép tạo ra những khung hình rực rỡ.

Về cấu hình, cả hai mẫu TV màn hình cong mới của Asanzo đều trang bị bộ vi xử lý 4 nhân đạt tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB. Bên trong TV sử dụng hệ điều hành Android 5.1 của Google.

Vì sử dụng Android nên người dùng có thể truy cập được vào kho ứng dụng Google Play để cài đặt các ứng dụng và trò chơi giải trí trực tiếp trên TV.

Bên cạnh đó, cả hai mẫu TV 4K màn hình cong mới của Asanzo ngoài trang bị các cổng kết nối thông dụng như HDMI, USB 2.0... còn có thêm khe cắm thẻ nhớ mở rộng, hỗ trợ kết nối Wi-Fi.

Tại thị trường Việt Nam, Asanzo SU55S6 (55 inch) và Asanzo SU65S8 (65 inch) được bán với giá 21,99 triệu đồng và 31,99 triệu đồng. Ngoài ra, Asanzo còn hợp tác với trang thương mại điện tử Lazada triển khai chương trình "mua một tivi tặng một tivi", với việc tặng kèm một chiếc TV 32 inch hoặc 40 inch khi mua một trong hai mẫu TV 4K màn hình cong mới của Asanzo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hơn 70% iPhone 14 dùng màn hình OLED từ Samsung

Hơn 70% iPhone 14 dùng màn hình OLED từ Samsung

Samsung được cho là sẽ cung cấp hơn 70% lượng màn hình OLED cho các mẫu iPhone 14, từ iPhone 14 và 14 Plus với tấm nền thông thường cho đến iPhone 14 Pro và 14 Pro Max với tấm nền LTPO.