ashgabat

Ánh Viên đã có tấm HCV thứ 2 tại AIMAG 2017 /// Đăng Khoa

Ánh Viên giành HCV và lần thứ 2 phá kỷ lục AIMAG

0
* Ánh Viên: 'Tôi vẫn chưa hài lòng với thành tích này'
Tối nay, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã xuất sắc giành HCV thứ 2 cho riêng mình tại Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á (AIMAG) 2017, ở nội dung 100 m hỗn hợp, đồng thời phá kỷ lục đại hội.
Sự biểu cảm và kỹ thuật điêu luyện của Trung Kiên và Hồng Anh đã thu hút ban giám khảo cũng như người hâm mộ /// Đăng Khoa

AIMAG 2017: Dance Sport giành HCV thứ 10 cho Việt Nam

0
Tối nay, cặp đôi Nguyễn Trung Kiên và Phạm Hồng Anh đã thi đấu xuất sắc ở nội dung Dance Sport với vũ điệu salsa đã thắng tuyệt đối với 32,250 điểm và giành HCV thứ 10 cho Việt Nam.
Tác giả và HLV Nguyễn Việt Hòa (billiards) /// Đăng Khoa

AIMAG 2017: Từ Incheon đến Ashgabat

0
4 năm trôi qua thật nhanh. Mới năm 2013 chúng tôi còn chạy theo đoàn thể thao Việt Nam đi săn từng chiếc huy chương thì giờ đây năm 2017 với vị thế đã bắt đầu khác, thành tích của các chàng trai, cô gái Việt Nam đã được khẳng định một cách hùng hồn.
Futsal Việt Nam ăn mừng chiến thắng trước chủ nhà /// Đăng Khoa

Futsal AIMAG 2017: Hạ chủ nhà, Việt Nam vào tứ kết

0
Lọt vào tứ kết sau chiến thắng chủ nhà Turkmenistan 1-0, đội tuyển futsal Việt Nam đang tìm lại cho mình sức bật để nhắm mục tiêu lọt vào top 4 tại Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á (AIMAG) 2017.
Báo chí Việt Nam ngồi xem khai mạc nhưng có “kẻ lạ mặt” ngồi ngay giữa để giám sát /// Đăng Khoa

AIMAG 2017: Tác nghiệp kiểu VIP

0
Chuyện tưởng như đùa nhưng lại đang xảy ra với 9 phóng viên báo chí Việt Nam đang có mặt tại Turkmenistan để tuyên truyền về Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á (AIMAG) 2017.
Ashgabat trước giờ khai mạc AIMAG 2017 /// Trọng Đức

Lễ khai mạc AIMAG 5 sẽ rực rỡ sắc màu

0
22 giờ 17 phút tối nay (giờ VN), lễ khai mạc đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á 2017 (AIMAG) sẽ diễn ra tại sân vận động chính của thủ đô Ashgabat. Đoàn thể thao Việt Nam với gần 100 thành viên sẽ diễu hành với người cầm cờ là vận động viên taekwondo Lâm Thị Hà Thanh.
Diện mạo hiện đại của Turkmenistan một ngày trước khi AIMAG 2017 khai mạc /// Trọng Đức

AIMAG 2017: Nhiều bất ngờ ở Ashgabat

0
Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á (AIMAG) lần đầu tiên tổ chức tại một đất nước Trung Á - Turkmenistan - vốn chẳng phải là quốc gia mạnh về thể thao nhưng lại thu hút đến trên 60 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự.
Bộ ba quyền nữ Ngọc Mai, Tuyết Vân, Lệ Kim nhiều hy vọng giành HCV	 /// Độc Lập

Việt Nam có thể giành 8 HCV ở AIMAG 2017

0
Đoàn thể thao Việt Nam dự Đại hội Thể thao trong nhà và võ thuật châu Á (AIMAG) 2017 tại Ashgabat (Turkmenistan) từ 16 - 27.9 không đặt nặng thành tích nhưng vẫn hy vọng giành ít nhất 8 HCV.
Cuộc thi sắc đẹp cho ngựa

Cuộc thi sắc đẹp cho ngựa

0
Tổng thống (TT) Turkmenistan Gurbanguly Berdymukhamedov đã chủ trì cuộc thi sắc đẹp cho giống ngựa Akhal-Teke nổi tiếng của đất nước này ở thủ đô Ashgabat và trình diễn một màn cưỡi ngựa đẹp mắt hôm 24-4.
/form>