ASIAD 2018: Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thăm đoàn thể thao Việt Nam ở Jakarta

0 Thanh Niên Online

Hôm nay, Bộ trưởng bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã đến làng vận động viên (VĐV) ASIAD 2018 ở Jakarta (Indonesia) thăm, động viên đoàn thể thao Việt Nam.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chụp hình lưu niệm cùng đoàn thể thao Việt Nam tại làng ASIAD 2018
Hoàng Quỳnh
[VIDEO] HLV TRƯƠNG MINH SANG RẤT HÀI LÒNG VỀ LÀNG VẬN ĐỘNG VIÊN

Sau khi nghe Trưởng đoàn thể thao Trần Đức Phấn báo cáo nhanh về công tác chuẩn bị, tình hình ăn, ở, tập luyện của đoàn thể thao Việt Nam. Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiên chúc mừng đoàn Việt Nam đã đến Indonesia an toàn, khỏe mạnh, không gặp trở ngại lớn nào.

ASIAD 2018: Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thăm đoàn thể thao Việt Nam ở Jakarta - ảnh 1
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện bắt tay động viên các vận động viên VIệt Nam tại làng vận động viên ASIAD
Hoàng Quỳnh

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đề nghị lãnh đạo đoàn thể thao Việt Nam phải quan tâm sát sao đến các VĐV, đặc biệt chú ý đến vấn đề di chuyển khi đi thi đấu, tránh tình trạng đi trễ gây ảnh hưởng đến tâm lý các VĐV.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng chia sẻ với các HLV, VĐV đoàn thể thao Việt Nam rằng cứ thi đấu thoải mái, không vì áp lực giành huy chương. Khi thi đấu cũng không cay cú ăn thua, không phản ứng thoái quá, phản cảm với trọng tài.

ASIAD 2018: Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thăm đoàn thể thao Việt Nam ở Jakarta - ảnh 2
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện (giữa) phát biểu tại buổi gặp gỡ các vận động viên tại làng ASIAD
Hoàng Quỳnh

Ông Nguyễn Ngọc Thiện đặc biệt dành lời khen tuyển bóng đá nam Olympic Việt Nam đã xuất sắc có 2 chiến thắng, giành quyền vào vòng 16 đội.

Tối nay, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện sẽ tham dự lễ khai mạc tại sân vận động Gelora Bung Karno. Ngày mai, Bộ trưởng sẽ đến Cikarang dự khán, động viên tuyển bóng đá nam Olympic đấu trận cuối vòng bảng gặp Nhật Bản.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm