astori

Săn dự án ăn theo tuyến đường 800 tỉ đồng sắp thông xe

Săn dự án ăn theo tuyến đường 800 tỉ đồng sắp thông xe

0
Sau gần 2 năm kể từ ngày khởi công, tuyến đường 800 tỉ đồng song hành cao tốc TP.HCM - Long Thành đã sắp đến ngày về đích. Dù chưa thông xe nhưng giao dịch tại các dự án xung quanh tuyến đường này đã nóng lên.
Astori đã đột ngột qua đời vì trụy tim /// AFP

Hai bác sĩ Ý bị điều tra về cái chết của hậu vệ Astori

0

Văn phòng Công tố ở Florence (Ý) cho biết đang tiến hành điều tra hành vi ngộ sát do bất cẩn đối với hai bác sĩ đã cấp giấy xác nhận đủ sức khỏe để thi đấu cho Davide Astori mặc dù có bằng chứng cho thấy hậu vệ xấu số của CLB Fiorentina này đã bị bệnh tim trước khi qua đời.

Cầu thủ 18 tuổi bất ngờ qua đời

Cầu thủ 18 tuổi bất ngờ qua đời

0
Chỉ vài ngày sau cái chết của Astori, bóng đá thế giới tiếp tục đón thêm hung tin. Cầu thủ trẻ Thomas Rodriguez của CLB Tours đã qua đời ở tuổi 18.
Hậu vệ Davide Astori đã qua đời khi đang ngủ  /// AFP

Thủ quân CLB Fiorentina đột ngột qua đời, Serie A tạm hoãn

0

Tin tức gây sốc và quá đỗi đột ngột này vừa được CLB Fiorentina ở giải Serie A (Ý) xác nhận trên website chính thức của đội bóng rằng thủ quân của họ, hậu vệ Davide Astori đã qua đời khi đang ngủ tại khách sạn ngay trước trận gặp Udinese tối ngày 4.3 trên sân khách.

Thiết bị chạy Android sẽ có thêm khả năng chạy được ứng dụng Windows - Ảnh chụp màn hình Neowin

Thiết bị Android sắp chạy được Windows

0
(TNO) Sau khi Microsoft công bố dự án Astoria cho phép Windows 10 chạy các ứng của Android, thì một công ty có tên CodeWeavers đang cố gắng để làm điều ngược lại.
Bộ Ngoại giao Mỹ tẩy chay khách sạn Waldorf

Bộ Ngoại giao Mỹ tẩy chay khách sạn Waldorf

0
(Tin Nóng) Phá vỡ truyền thống kéo dài trong nhiều thập niên, Bộ Ngoại giao Mỹ tuyên bố sẽ ngưng sử dụng khách sạn Waldorf-Astoria ở New York trong thời gian diễn ra phiên đại hội đồng LHQ trong năm nay, sau khi Trung Quốc mua lại nơi này.
Tại trung tâm quận 2, căn hộ 2 phòng ngủ chỉ 878 triệu

Tại trung tâm quận 2, căn hộ 2 phòng ngủ chỉ 878 triệu

0
Với 878 triệu mua căn hộ 2 phòng ngủ vùng ven đã là chuyện khó. Thế nhưng, với tâm huyết tạo nên không gian sống thông minh, hiện đại dành cho gia đình trẻ, nhờ tư vấn từ những đối tác quốc tế, La - Astoria đã mang đến sự khác biệt chưa từng có.