Asus giới thiệu màn hình TUF Gaming đến thị trường Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Cụ thể, dải sản phẩm màn hình TUF Gaming mới của Asus bao gồm VG32VQ, VG27AQ và VG27BQ. Những màn hình này đều có mức giá dễ chịu, hướng đến người dùng phổ thông và khách hàng là các doanh nghiệp kinh doanh phòng net.

Asus giới thiệu màn hình TUF Gaming đến thị trường Việt Nam - ảnh 1

Các màn hình có thông số kỹ thuật cơ bản lần lượt như sau: TUF Gaming VG32VQ là màn hình có kích thước 31,5 inch sử dụng tấm nền VA WQHD (2.560 x 1.440 pixel), độ cong 1800R với tần số quét 144 Hz hỗ trợ FreeSync; TUF Gaming VG27AQ có kích thước 27 inch, tấm nền IPS WQHD (2.560 x 1.440 pixel ) có tần số quét 165 Hz và hỗ trợ G-SYNC; và cuối cùng TUF Gaming VG27BQ cũng có kích thước 27 inch với tấm nền TN WQHD (2.560 x 1.440) có tần số quét 165 Hz, tốc độ phản hồi chỉ 0,4 ms.

Asus giới thiệu màn hình TUF Gaming đến thị trường Việt Nam - ảnh 2
Asus giới thiệu màn hình TUF Gaming đến thị trường Việt Nam - ảnh 3

Toàn bộ dải sản phẩm mới của TUF Gaming đều có thể điều chỉnh góc nhìn đa dạng, phù hợp cho nhiều nhu cầu thiết lập bàn làm việc khác nhau. Người dùng có thể xoay ngang dọc một cách thoải mái trong quá trình sử dụng.

Asus giới thiệu màn hình TUF Gaming đến thị trường Việt Nam - ảnh 4

Công nghệ ELMB Sync là một trong những điểm nhấn mà Asus muốn nhắc đến trên các màn hình mới. Về cơ bản, công nghệ này là sự kết hợp giữa Adaptive-sync và ELMB, giúp chống xé hình, nhòe hình và đem lại trải nghiệm tổng thể mượt mà cho người chơi.

Asus giới thiệu màn hình TUF Gaming đến thị trường Việt Nam - ảnh 5

Giá của những mẫu mà hình Asus TUF Gaming rơi vào khoảng từ 6 triệu đồng (đã kèm khuyến mãi trong thời gian đầu), cho các mẫu có kích thước màn hình 24 inch.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Starbucks Vietnam cùng MoMo định hình phong cách sống trong thời đại số

Starbucks Vietnam cùng MoMo định hình phong cách sống trong thời đại số

Mới đây, MoMo và Starbucks Vietnam đã chính thức công bố hợp tác. Là ví điện tử đầu tiên trở thành phương thức thanh toán tại tất cả cửa hàng Starbucks Vietnam (bằng hình thức mã thanh toán), MoMo cung cấp thêm cho khách hàng trải nghiệm thanh toán cực kỳ thuận tiện, phù hợp lối sống không dùng tiền mặt.