Au iDol cho game thủ kết hôn đồng giới

0 Thanh Niên Online

Au iDol có đồ họa 3D, thiết kế anime và tất cả hiệu ứng, đồ họa, âm nhạc đều đã được tân trang toàn bộ.

Au iDol cho game thủ kết hôn đồng giới - ảnh 1

Lối chơi của Au iDol vẫn rất quen thuộc và dễ làm quen, mỗi bài hát sẽ có tốc độ nhịp khác nhau và nhiệm vụ của người chơi là phải bấm đủ các phím để hoàn thành động tác vũ đạo. Trong một bài hát cũng có nhiều cấp độ phím bấm khác nhau và sẽ kết thúc bằng loạt động tác showtime cực kỳ đã mắt.

 
Au iDol cho game thủ kết hôn đồng giới - ảnh 2
Au iDol cho game thủ kết hôn đồng giới - ảnh 3

Au iDol được trang bị đầy đủ các tính năng: xưởng chế đồ, hành động tương tác với các nhân vật khác, hệ thống FAM… Tuy nhiên ra mắt ở thời điểm này, Au iDol đã được phát triển thêm rất nhiều những tính năng mới như: phó bản cốt truyện, hóa thân thành các nhân vật cổ tích, Thú cưỡi - Cánh - Phục Sức tuyệt đẹp…

 
Au iDol cho game thủ kết hôn đồng giới - ảnh 4

Đặc biệt, Au iDol cho phép kết hôn "don’t care" giới tính. Gặp gỡ, hẹn hò và kết đôi giờ đây lãng mạn hơn bao giờ hết, hãy để Au iDol dẫn lối cho tình yêu của bạn với cơ chế kết hôn đồng giới cực hiếm trên mobile. Gặp là thích, thích là nhích, nam - nam hay nữ - nữ gì cũng đều thoải mái thể hiện tình cảm của mình.

>> Tựa game cho game thủ ... động phòng đông nghẹt trong ngày thử nghiệm

Ngoài yếu tố đồ họa, vũ đạo kể trên ra thì Au iDol còn được còn được đánh giá cao ở kho âm nhạc cực mới và cực bắt trend, các động tác vũ đạo cũng được cập nhật y như ngoài đời, từ các hit Vpop cho tới các hit Kpop khiến các vũ công có được một cảm giác nhập vai vào nhân vật một cách trọn vẹn.

Dự kiến nhà phát hành Sohagame sẽ cho game thủ test thử nghiệm Au iDol  ngay trong tháng 12 này. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm