Audi Việt Nam bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc mới

0 Thanh Niên Online

Công ty cổ phần Liên Á Quốc tế (nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam) vừa bổ nhiệm bà Lê Thành Duyên vào vị trí Phó Tổng Giám đốc chính thức từ ngày 1.6.

Bà Lê Thành Duyên được bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc Audi Việt Nam /// Ảnh: NS
Bà Lê Thành Duyên được bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc Audi Việt Nam
Ảnh: NS

Bà Lê Thành Duyên sinh năm 1986, tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, với kinh nghiệm hơn 8 năm phát triển kinh doanh Khách hàng cá nhân tại DongA Bank, trong đó hơn 4 năm giữ chức vụ Giám đốc Phát triển khách hàng – phòng Phát triển kinh doanh – khối Khách hàng cá nhân. Bà Lê Thành Duyên được kỳ vọng và tin tưởng sẽ cùng với ban lãnh đạo công ty giúp Audi Việt Nam thêm phát triển vững mạnh trong thời gian tới.

Công ty cổ phần Liên Á Quốc tế là nhà phân phối chính thức của Audi tại Việt Nam được chỉ định bởi Công ty Ô tô Á Châu từ năm 2008 với chi nhánh ở TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Tất cả các chi nhánh đều có kho cung cấp phụ tùng Audi chính hãng và khu xưởng dịch vụ với trang bị chuyên nghiệp gồm khu cơ khí, xưởng sửa chữa thân vỏ và sử dụng sơn gốc nước để thân thiện với môi trường. Công ty TNHH Ô tô Á Châu được tập đoàn AUDI AG chỉ định là nhà nhập khẩu chính thức thương hiệu Audi tại Việt Nam từ năm 2007 với cổ đông chính là tập đoàn CFAO có trụ sở tại Pháp. Các mẫu xe Audi được nhập khẩu về Việt Nam gồm có Audi TT Coupe; các mẫu sedan A4, A6 và A8L; Audi A3, A5 và A7 Sportback; và các mẫu SUV gồm Audi Q2, Q3, Q5, Q7 và Q8. Các xe Audi tại Việt Nam đều được bảo hành 3 năm không giới hạn km.

AUDI AG là một trong những tập đoàn kinh doanh ô tô, xe máy trong phân khúc xe sang với các thương hiệu Audi, Ducati và Lamborghini. Audi hoạt động tại hơn 100 thị trường trên toàn cầu và sản xuất xe tại 18 nhà máy ở 13 quốc gia. AUDI AG sở hữu các công ty bao gồm quattro GmbH (Neckarsulm), Automobili Lamborghini S.p.A (Sant’Agata Bolognese, Ý) và hãng sản xuất xe mô tô thể thao Ducati Motor Holding S.p.A. (Bologna, Ý).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm