Audi Việt Nam triệu hồi Audi Q3 do lỗi kỹ thuật

0 Thanh Niên Online

Audi Việt Nam xác nhận tại Việt Nam có 33 chiếc Audi Q3 (thời gian sản xuất từ tháng 6.2014 đến 11.2016) trong diện ảnh hưởng cần được kiểm tra, cập nhật.

Audi Việt Nam triệu hồi Audi Q3 do lỗi kỹ thuật

Ngày 2.8, Audi Việt Nam thông báo, Audi AG phát hiện trên một số xe dòng Audi Q3 (động cơ TFSI 2.0) được sản xuất từ tháng 6.2014 tới tháng 11.2016 và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam, đèn phanh phía sau xe có thể không được kích hoạt trong một số trường hợp sử dụng phương thức phanh khẩn cấp thông qua nút bấm cơ điện.

Audi Việt Nam xác nhận tại Việt Nam có 33 chiếc Audi Q3 trong diện ảnh hưởng cần được kiểm tra, cập nhật. Các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Audi Việt Nam sẽ liên lạc trực tiếp tới từng chủ xe để mời kiểm tra, cập nhật phần mềm những xe bị ảnh hưởng. Việc kiểm tra và cập nhật phần mềm này là hoàn toàn miễn phí.

Theo Audi Việt Nam, chưa có bất kỳ ghi nhận nào tại Việt Nam về việc xảy ra sự cố cho người sử dụng. Mẫu xe Audi Q3 vẫn hoạt động an toàn tới thời điểm kiểm tra và cập nhật phần mềm.

Đối với các xe không được phân phối chính hãng thuộc diện triệu hồi theo công bố của công ty Audi về cơ bản thuộc trách nhiệm của các cơ sở nhập khẩu. Tuy nhiên, nếu khách hàng mang xe tới các trạm dịch vụ của Audi Việt Nam, đơn vị này sẵn sàng hỗ trợ khách hàng liên hệ với Audi AG và thực hiện kiểm tra sửa chữa khi được sự chấp thuận từ Audi AG (cũng áp dụng cho xe nhập khẩu theo dạng di chuyển tài sản hay các xe ngoại giao).

Chương trình triệu hồi diễn ra từ ngày 1.8 đến ngày 31.10.2017 và đã được đăng ký với Cục Đăng kiểm Việt Nam để phối hợp giám sát.

Audi Việt Nam triệu hồi Audi Q3 do lỗi kỹ thuật - ảnh 1

tin liên quan

Audi Q3 2016 về Việt Nam đối đầu Mercedes GLA

Audi Q3 2016 vừa được hãng xe Đức đưa về Việt Nam và sẽ có mặt tại triển lãm Ô tô Quốc tế trong thời gian tới hướng đến khách hàng yêu thích SUV hạng sang.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Áp niên hạn sử dụng căn hộ chung cư?

Áp niên hạn sử dụng căn hộ chung cư?

Trong đề cương luật Nhà ở (sửa đổi), cấp sổ hồng cho căn hộ chung cư sẽ có thời hạn từ 50 - 70 năm thay vì thời hạn lâu dài như hiện nay là 1 trong 2 phương án được Bộ Xây dựng đề xuất đang gây nhiều tranh cãi.