Authority Pack DLC miễn phí của Dying Light 2 đã ra mắt

0 Thanh Niên Online

Dying Light 2 vừa có thêm phần tiếp theo của gói DLC miễn phí Authority Pack.

Theo VCG, phần thứ hai của gói Authority Pack DLC miễn phí của Dying Light 2 hiện đã ra mắt.

Phần tiếp theo của Authority Pack sẽ gồm có một bộ trang bị mới được cung cấp thành 3 phần. Phần đầu tiên gồm có áo khoác, quần hàng hiệu và giày thể thao. Phần thứ hai hoàn thiện bộ trang phục của Peacekeepers với mũ, băng đô và găng tay. Phần thứ ba sẽ bổ sung một loại vũ khí mới.

Authority Pack DLC miễn phí của Dying Light 2 đã ra mắt - ảnh 1

Dying Light 2 được phát hành vào ngày 4.2 cho PC và hệ máy console. Trò chơi đã có màn ra mắt ấn tượng trên Steam, đạt số lượng người chơi đồng thời cao nhất là 274,983 trong tuần đầu tiên ra mắt. Techland đã cam kết mở rộng thế giới của Dying Light 2 trong ít nhất 5 năm sau khi ra mắt với những câu chuyện, địa điểm mới, sự kiện trong trò chơi và tất cả những điều khiến cho người chơi cảm thấy thú vị.

Trước đó vào thứ tư ngày 16.2, Techland đã phát hành bản cập nhật mới cho Dying Light 2 phiên bản PC, bản cập nhật này đã sửa một lỗi khiến người chơi mắc kẹt trong vòng lặp vô tận. Nó cũng giới thiệu một hệ thống lưu dự phòng, hạ cánh chủ động và chuyển đổi bàn phím tấn công.

Một bản sửa lỗi cho sự cố vòng lặp trên máy console vẫn đang được nghiên cứu, với một giải pháp thay thế sẽ được đưa vào các bản vá tiếp theo của PlayStation và Xbox.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giá iPhone 14 tăng bao nhiêu?

Giá iPhone 14 tăng bao nhiêu?

Nhà phân tích Ming-chi Kuo vừa cho biết có một sự thay đổi đáng kể về giá đối với lần phát hành loạt iPhone 14 sắp tới của Apple.

Samsung trình làng bộ đôi Galaxy Z Fold4 và Z Flip4

Samsung trình làng bộ đôi Galaxy Z Fold4 và Z Flip4

Samsung vừa chính thức giới thiệu bộ đôi Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 tại sự kiện Galaxy Unpacked đang diễn ra của mình nhằm mang đến trải nghiệm mới, tiện dụng hơn cho người dùng ở mọi lứa tuổi.