Auto Defense đã có mặt trên iOS

0 Thanh Niên Online

Đầu tháng 7, Gameloft tiếp tục ra mắt tựa game mới Auto Defense trên App Store.

Auto Defense đã có mặt trên iOS - ảnh 1

Được tạo nên từ những nhân sự tại Game Lab – bộ phận Nghiên cứu và Phát triển của Gameloft tại Paris, và sau đó được phát triển hoàn chỉnh bởi Gameloft Cluj, Auto Defense là một làn gió mới trong thể loại game thủ thành kinh điển, cho phép người chơi có thể kết hợp các tính năng đặc biệt của các tháp pháo và bảo vệ bản thân khỏi quái vật ngoài hành tinh. 

Auto Defense đã có mặt trên iOS - ảnh 2

Các tháp pháo có những khả năng đặc biệt như thả độc tố, ném bom, súng máy đa nòng minigun, súng tấn công tầm xa, súng đóng băng, súng phun lửa… và nhiều tính năng khác mà người chơi có thể kết hợp lại để tạo nên một hệ thống phòng thủ mạnh mẽ và độc đáo.

Bảo vệ lâu đài trên vô số các bản đồ khác nhau, và cho dù có thua thì cũng không sao, bởi vì cơ chế rogue-lite cho phép người chơi nâng cấp tháp pháo, cũng như mở khóa các tuyệt chiêu mạnh mẽ hơn. 

Auto Defense đã có mặt trên iOS - ảnh 3

“Với Auto Defense, chúng tôi đã kết hợp cơ chế game nhập vai rogue-lite độc đáo vào thể loại game thủ thành truyền thống, đồng thời mang đến các tuyệt chiêu đặc biệt mới lạ với độ phức tạp cao.” – Thomas Aurick, Phó Chủ Tịch Sáng tạo tại Gameloft cho biết. “Chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui khi chơi Auto Defense, và chúng tôi rất mong chờ những phản hồi tích cực từ người chơi về game này”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm