Chạm vào cảm xúc và đam mê cùng nhà thiết kế Hoàng Minh Hà

Chạm vào cảm xúc và đam mê cùng nhà thiết kế Hoàng Minh Hà

12:36 11/12/2020 0

Những bông hoa hay những đám mây trôi bồng bềnh trên sàn catwalk? Khó có thể trả lời một cách mạch lạc bởi những thiết kế vô cùng lãng mạn mang hơi thở đương đại cùng sự phá cách trong phom dáng các thiết kế của Hoàng Minh Hà đưa người xem chạm vào những cảm xúc sâu kín nhất. Hoàng Minh Hà lại một lần nữa thể hiện tài năng của một nhà thiết kế xuất sắc trong làng thời trang Việt Nam. Bộ sưu tập Chạm được anh giới thiệu tại Tuần lễ Thời Trang Quốc tế Việt Nam - AVIFF 2020 vừa qua là một dấu son ấn tượng.

 Ảnh: Kiếng Cận team

Trang điểm: Quân Nguyễn – Pu Lê

Người mẫu: Ngọc Châu, Hoàng Yến, Hương Ly, Minh Hảo, Thiếu Lan, Thanh Khoa, Nguyễn Thu Ngân, Kim Phương, Switlana Kovalenko, Nguyễn Hợp, Cao Ngân, Trà My, Hoàng Phương, Thu Nhân, Vio Ho, Kim Huệ, Hữu Long, Micheal Trương, Hương Giang, Trúc Ny, Quỳnh Như, Thảo Vân, Cẩm Tú, Huỳnh Nhi...

Ngắm những thiết kế áo dài được NTK Lý Giám Tiền làm riêng cho giới trẻ

Ngắm những thiết kế áo dài được NTK Lý Giám Tiền làm riêng cho giới trẻ

09:25 07/12/2020 0

Phát triển các chi tiết hiện đại trên nền chất liệu dân gian của chiếc áo dài truyền thống, Nhà thiết kế Lý Giám Tiền - Quán quân Project Runway Việt Nam 2014 đã mang đến Tuần lễ thời trang bộ sưu tập "Next generation with áo dài". Áo dài vốn đẹp vì đặt ở đâu nó cũng đẹp, ai mặc lên cũng mang vẻ thanh lịch và thu hút riêng vậy tại sao chúng ta luôn áo áp đặt áo dài là cổ điển, áo dài là đám cưới, áo dài là không trẻ….

Lý Giám Tiền cho biết: “Mọi người thường nhắc đến áo dài với các giá trị truyền thống. Tuy nhiên ở một góc độ nào đó, sự hoài cổ đó khiến giới trẻ có khoảng cách với chiếc áo dân tộc. Tôi muốn đem áo dài đến gần hơn với mọi nguời thông qua sự phát triển chi tiết hiện đại trên nền cổ điển”.

Video Bộ sưu tập Màu của tôi by Nguyễn Công Trí

Video Bộ sưu tập Màu của tôi by Nguyễn Công Trí

20:00 06/12/2020 0

Màu của tôi chứa đựng thông điệp về hy vọng, ước mơ và sự hồi sinh thông qua những thiết kế mang những dải màu đầy cảm hứng. NTK Nguyễn Công Trí cho biết: “Tôi tự hào với màu sắc của riêng mình. Hãy yêu màu bạn có, bởi đó là màu tươi đẹp, thành thật và kiêu hãnh nhất trên cuộc đời này.”

Bộ sưu tập thời trang dành cho người phụ nữ độc lập và quyến rũ

Bộ sưu tập thời trang dành cho người phụ nữ độc lập và quyến rũ

20:00 05/12/2020 0

Những thiết kế thời trang mang phong cách châu Âu đậm chất retro đi cùng những màu sắc và kiểu dáng sang trọng vô cùng thích hợp cho mùa Thu Đông 2020 đang đến gần. Mang tinh thần nữ quyền, các thiết kế khắc họa hình ảnh người phụ nữ độc lập, quyến rũ và mạnh mẽ.

Công Trí, Ivan Trần, Đỗ Long mang gì đến tuần lễ thời trang sắp tới?

Công Trí, Ivan Trần, Đỗ Long mang gì đến tuần lễ thời trang sắp tới?

19:00 23/11/2020 0

Càng gần đến ngày diễn chính thức của Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam (3-6/12/2020), công chúng yêu thời trang càng háo hức đồn đoán về những BST mới sẽ được các NTK sẽ giới thiệu. Cùng Thời Trang Trẻ nghe Công Trí, Ivan Trần và Đỗ Long tiết lộ vài thông tin trước thềm AVIFW 2020.