Avril Lavigne đính hôn với rocker Chad Kroeger

0 Thanh Niên Online

(TNO) Nữ ca sĩ Avril Lavigne và trưởng nhóm ban nhạc Nickelback, rocker Chad Kroeger không chỉ cùng nhau sáng tác nhạc, mà nay họ đã chính thức đính hôn.

Avril Lavigne đính hôn với rocker Chad Kroeger

Phát ngôn viên của Lavigne cho biết Lavigne (27 tuổi) và rocker Kroeger (37 tuổi) đã đính hôn hồi đầu tuần này sau sáu tháng “cặp kè”, Reuters đưa tin ngày 22.8.

Reuters cho biết Lavigne lần đầu tiên gặp Kroeger hồi tháng 2.2012 khi cả hai có dịp hợp tác sáng tác một bài hát mới cho album sắp tới của cô.

Đây là lần đầu tiên Kroeger kết hôn và là lần thứ hai đối với Lavigne.

Avril Lavigne đính hôn với trưởng nhóm ban nhạc Nickelback, rocker Chad Kroeger - Ảnh: Reuters

Nữ ca sĩ Lavigne ly dị chồng là Deryck Whibley, trưởng nhóm ban nhạc Sum 41 hồi năm 2009, sau cuộc hôn nhân kéo dài ba năm.

Theo Reuters, Lavigne trở nên nổi tiếng nhờ vào album Let’s go hồi năm 2002, trong khi rocker Kroeger là giọng hát - tay chơi guitar chính cho ban nhạc Nickelback được thành lập hồi năm 1995.

Phúc Duy

>> Avril Lavigne sắp phát hành album mới
>> Bị khởi kiện đạo nhạc, Avril Lavigne vẫn được các fan ủng hộ
>> Avril Lavigne lột xác
>> Avril Lavigne chuẩn bị đám cưới bí mật

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sự giống nhau kỳ lạ giữa ngai vàng triều Nguyễn và vương quốc Lưu Cầu (Nhật Bản)

Sự giống nhau kỳ lạ giữa ngai vàng triều Nguyễn và vương quốc Lưu Cầu (Nhật Bản)

Lưu Cầu (Nhật Bản), một vương quốc thống trị phần lớn quần đảo Ryukyu từ thế kỷ 15, và đến năm 1879 thì được sáp nhập vào đất nước mặt trời mọc. Nhờ nguồn của bạn Hoàng Phước Lộc, phát hiện chiếc ngai vàng của triều Nguyễn (VN) và chiếc ngai vàng của vương quốc Lưu Cầu không rõ cơ duyên nào lại có sự giống nhau đến kỳ lạ.

Lắt léo chữ nghĩa: 'Ngũ lộ' là gì?

Lắt léo chữ nghĩa: 'Ngũ lộ' là gì?

Ngũ lộ là từ Hán Việt. Ngũ là số 5, lộ có nhiều nghĩa, tùy theo cách kết hợp từ mà cho nghĩa cụ thể. Khái niệm “ngũ lộ” ở đây có thể hiểu theo những cách khác nhau.